CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PHÒNG GIẶT SẤY CÔNG NGHIỆP TẠI QUẢNG BÌNH CHO KHÁCH SẠN PHƯƠNG BẮC

Chuyển Giao Công Nghệ Phòng Giặt Sấy Công Nghiệp Tại Quảng Bình Cho Khách Sạn

Siêu thị điện máy công nghiệp The One, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt và cung cấp các thiết bị chất lựng cao, vừa hoàn thành chuyển giao công nghệ phòng giặt sấy công nghiệp tại Quảng Bình. Gần 14 năm kinh nghiệm trong ngành, siêu thị điện máy công nghiệp đã không ngừng nỗ lực mang đến cho khách dịch vụ và giải pháp tốt nhất. GIúp tối ưu hóa quá trình giặt và nâng cao hiệu suất kinh doanh. Để tìm hiểu chi tiết công trình này mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Một Số Dự án Khách Sạn đã Triển Khai
Một Số Dự án Khách Sạn đã Triển Khai

ƯU ĐIỂM KHI ĐẦU TƯ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN

Đầu tư máy giặt công nghiệp cho khách sạn có nhiều ưu điểm như sau:

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Máy giặt công nghiệp có khả năng giặt nhiều lượng đồ cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lao động. Ngoài ra, việc sử dụng máy giặt công nghiệp còn giảm thiểu chi phí nước và điện, do máy giặt này được thiết kế để tiết kiệm tối đa nguồn tài nguyên.
 2. Chất lượng giặt tốt hơn: Máy giặt công nghiệp có tính năng vượt trội về độ xoáy và nhiệt độ giặt, giúp đạt được chất lượng giặt tốt hơn so với việc giặt bằng tay hoặc sử dụng máy giặt gia đình.
 3. Tăng năng suất: Với khả năng giặt lên đến hàng trăm kilogram vải một lần, máy giặt công nghiệp giúp tăng năng suất giặt đồ của khách sạn, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ.
 4. Tiết kiệm không gian: Sử dụng máy giặt công nghiệp giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và sử dụng so với việc sử dụng nhiều máy giặt gia đình.
 5. Tăng tính chuyên nghiệp: Máy giặt công nghiệp giúp khách sạn tăng tính chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ giặt đồ cho khách hàng. Việc sử dụng máy giặt công nghiệp còn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh, vì các loại máy này được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường nghiêm ngặt.

Đầu tư máy giặt công nghiệp cho khách sạn sẽ giúp tăng hiệu suất, chất lượng dịch vụ và giảm chi phí, đồng thời mang lại sự tiện nghi và chuyên nghiệp cho khách hàng.

ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH SẠN PHƯƠNG BẮC

Với quy mô 12 tầng và 87 phòng nghỉ, khách sạn Phương Bắc Luxury Quảng Bình được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng đầy đủ tiện nghi với nhiều loại phòng nghỉ đạt chuẩn Quốc tế. Phía khách sạn đã liên hệ với siêu thị điện máy công nghiệp để lên phương án đưa ra công suất máy giặt sấy thực tế để xử lý toàn bộ đồ vải cho khách sạn.

Bên cạnh dịch vụ lưu trú đạt chuẩn 4 sao, khách sạn còn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích nâng cao như: hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, xông hơi, dịch vụ thể thao bãi biển hay tổ chức các tour du lịch kỳ thú hấp dẫn trong địa bàn.

Dịch vụ nhà hàng đẳng cấp. Du lịch Quảng Bình dễ dàng tại khách sạn Phương Bắc Luxury. Khách sạn Phương Bắc Luxury hứa hẹn mang đến những trải nghiệm giá trị cho du khách. Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất đến từ sự tiện nghi của cơ sở vật chất cùng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của khách sạn.

THIẾT KẾ PHÒNG GIẶT LÀ KHÁCH SẠN QUY MÔ KHOẢNG 100 PHÒNG

Giặt là khách sạn đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm các khách hàng khi lưu trú. Đồ vải trong phòng nghỉ được gấp gọn gàng, chỉnh chu tăng 40-50% sự hài lòng của khách hàng. Từ đó góp phần giữ chân khách hàng và trở thành điểm đến quen thuộc của họ.

Siêu thị điện máy công nghiệp nhận thức được vấn đề này và luôn đưa ra giải pháp giặt là phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Dưới đâu là chia sẻ cơ bản cần có khi thiết kế phòng giặt là quy mô khoảng 100 phòng

Khu vực chức năng gồm:

 1. Khu đón tiếp khách
 2. Khu vực nghỉ dưỡng
 3. Khu vực giải trí và dịch vụ
 4. Khu nhà hàng
 5. Khu vực chăm sóc sức khỏe – thư giãn
 6. Khu hàng hính

Phòng giặt là cần những thiết bị gì?

 • Tiếp nhận và phân loại đồ: Máy đánh dấu, máy tẩy điểm, cân …
 • Khu xử lý đồ: Máy giặt ướt, máy giặt khô…
 • Khu làm khô: Máy sấy công nghiệp
 • Khu là: Bàn là, máy là lô công nghiệp, máy gấp, cầu là, thổi form…
 • Khu hoàn thiện: kho lưu đồ, bàn, giá, kệ…
 • Thiết bị phụ trợ: xe đẩy chứa đồ sạch và bẩn…
 • Khu vực phụ trợ khác: Hóa chất xử lý đồ …

Tính toán số lượng thiết bị trong phòng giặt là của khách sạn Phương Bắc Quảng Bình

Máy giặt tiêu chuẩn cho khách sạn chỉ dao động từ 35-50kg/mẻ. Có thể xử lý 1~2 mẻ/1 giờ. Để đạt kết quả tối ưu nhất các kỹ sư của siêu thị điện máy công nghiệp đã tính toán khối lượng đồ vải cần xử lý của khách sạn Phương Bắc Quảng Bình trong một ngày.  Với số lượng khoảng 100 phòng sẽ cần 2-3 máy giặt công nghiệp cùng 2-3 máy sấy công nghiệp. Số lượng máy có thể thay đổi tùy theo số lượng và kích thước đồ của mỗi phòng và của mỗi máy giặt và sấy. Ở giai đoạn đầu này, để xử lý gần khoảng 70kg đồ vải trong ngày, khách sạn đã đầu tư 01 máy giặt lồng treo 25kg, 01 máy giặt lồng treo 40kg, 01 máy sấy 35kg, 01 máy sấy 50kg và 01 máy là lô công nghiệp để xử lý toàn bộ đồ vải bẩn trong khách sạn.

Chuyển Giao Công Nghệ Phòng Giặt Sấy Công Nghiệp Tại Quảng Bình Cho Khách Sạn
Chuyển Giao Công Nghệ Phòng Giặt Sấy Công Nghiệp Tại Quảng Bình Cho Khách Sạn

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi tại đây:

Ms QuynhTrần Thị Thúy Quỳnh
* P. Bán Lẻ - Tư vấn báo giá chất tẩy rửa công nghiệp, tư vấn hệ thống đại lý.
* Mobile: 0936.239.355
* Email: thuquynh1105.theonejsc@gmail.com
* Zalo: Click vào đây để chat Zalo
Thông tinSiêu Thị Điện Máy Công Nghiệp
Văn phòng phía Bắc:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng phía Nam:Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website:www.sieuthidienmaycongnghiep.com
Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !