Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp

Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp. Công ty Điện Máy Công Nghiệp The One là một trong những cơ sở được nhiều khách hàng, doanh nghiệp đánh giá cao trong lĩnh vực cung cấp nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng cao cấp, chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Phân loại nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp

Noi Hap Tiet Trung Sturdy Super Micorm Sa260ma

Xem thêm nồi hấp tiệt trùng: tại Đây

 • Phân loại theo dung tích

Dung tích thường là tiêu chí đầu tiên để phân loại nồi hấp tiệt trùng y tế. Các loại dung tích của nồi hấp cũng rất đa dạng, từ thấp nhất trên thị trường là 16L đến cao nhất là 1010L.

Mỗi dòng dung tích sản phẩm thường được sử dụng cho các mục đích, quy mô cơ sở khám chữa bệnh khác nhau. Các phòng khám, cơ sở y tế có quy mô từ nhỏ tới lớn đều dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Tại Điện Máy Công Nghiệp The One, sản phẩm nồi hấp tiệt trùng y tế đang được phân phối cũng có đa dạng mức dung tích là 17l, 23l, 28l. Đây là 3 mức dung tích được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, đặc biệt trong các phòng khám nha khoa.

 • Phân loại theo chức năng

Nồi hấp hơi nước: chuyên dụng cho các dụng cụ y tế không yêu cầu sấy khô. Sản phẩm sử dụng hơi nước bão hòa để tiệt trùng

Nồi hấp sấy khô: có thể sấy khô dụng cụ y tế tự động hoặc làm thủ công.

Nồi hấp sấy chân không: thiết bị đặc biệt sơt hữu tính năng hút chân không, việc tạo chân không trước và sau khi tiệt trùng.

Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp
Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp

Xem thêm nồi hấp tiệt trùng: tại Đây

Quy trình đặt hàng nồi hấp tiệt trùng y tế tại The One

Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi, Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp qua số 0902230986 nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin từ bạn

Bước 2: Nhân viên Điện Máy Công Nghiệp The One tiếp nhận thông tin, tư vấn các loại nồi hấp tiệt trùng y tế

Bước 3: Chốt hợp đồng nồi hấp tiệt trùng y tế

Bước 4: Vận chuyển lắp đặt và gửi phiếu bảo hành cho khách hàng

The One – Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp

Nếu bạn đang tìm một cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp thì hãy đến với Điện Máy Công Nghiệp The One, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất. Điện Máy Công Nghiệp The One là địa chỉ cung cấp các loại nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế giá rẻ cao cấp nhất lượng bởi những điều như:

Nhận được giá ưu đãi:

Khi bạn mua các loại nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế giá rẻ chất lượng giá rẻ tại Điện Máy Công Nghiệp The One, bạn sẽ được nhận các chính sách giá ưu đãi và chiết khấu cao cho mình. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí.

Nồi hấp tiệt trùng Sturdy 350L SA-600A
Nồi hấp tiệt trùng Sturdy 350L SA-600A

Xem thêm nồi hấp tiệt trùng: tại Đây

Được hỗ trợ về tư vấn sản phẩm:

Điện Máy Công Nghiệp The One sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng, bảo quản và bảo trì sản phẩm.

Nhận được hỗ trợ kỹ thuật:

Nếu bạn gặp vấn đề về kỹ thuật khi sử dụng nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế, bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết bằng cách được nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn và hỗ trợ các giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhất.

Chế độ bảo hành chính hãng, bảo trì chu đáo:

tất cả sản phẩm do Điện Máy Công Nghiệp The One cung cấp đều được bảo hành chính hãng, hỗ trợ bảo dưỡng, thay thế khi khách hàng có nhu cầu. Mọi nhu cầu của khách hàng Điện Máy Công Nghiệp The One đều cố gắng đáp ứng tối đa.

Quá trình vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt:

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể triển khai nhanh chóng công việc ngay sau khi thống nhất đơn hàng, thực hiện linh hoạt các bước theo yêu cầu của khách hàng cũng như tình hình thực tế, đảm bào bàn giao cho khách hàng đúng hẹn.

Nồi hấp tiệt trùng 680L SAT-S0848HP
Nồi hấp tiệt trùng 680L SAT-S0848HP

Xem thêm nồi hấp tiệt trùng: tại Đây

Khi mua hàng tại The One cam kết

 • Chuyên nghiệp – Uy tín
 • Không qua đơn vị trung gian
 • Báo giá sản phẩm và dịch vụ miễn phí
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
 • Thi công lắp đặt nhanh chóng hiệu quả
 • Quy trình làm việc khoa học
 • Luôn giao hàng đúng hẹn
 • Kích thước đa dạng.
 • Giao hàng tận nơi nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp, Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp, Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp, Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp, Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp, Cơ sở bán nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế cao cấp

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !