HỆ THỐNG GIẶT LÀ 5S

Lợi ích chuỗi hệ thống 5S

Bạn đang có ý định muốn tham gia vào ngành giặt sấy với nhiều cơ hội phát triển và sinh lời lớn mà chưa có kiến thức, thông tin về ngành. Theonejsc đang sở hữu thương hiệu chuỗi cửa hàng giặt là nhượng quyền “Hệ Thống Giặt Là 5S” đã được đăng ký bản quyền đã triển khai cho nhiều tiệm giặt là sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức chuyên môn về ngành, phân tích thị trường, xây dựng chiến lược kinh doanh, đầu tư máy móc với ngân sách phù hợp, thiết kế cho tiệm giặt là của bạn gây ấn tượng với khách hàng tốt nhất. Vậy có những điểm nổi bật nào của “Hệ Thống Giặt Là 5S” so với các đơn vị khác, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Nhượng Quyền Giặt Ủi Là Gì?

Ở Việt Nam, dịch vụ giặt là đang phát triển rất mạnh mẽ. Thị trường cũng có nhiều loại hình giặt là khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Cụ thể như:

 • Hệ thống giặt là cho các cơ quan, tổ chức như: bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà máy…
 • Các cửa hàng giặt là có quy mô hoạt động nhỏ.
 • Các xưởng giặt là công nghiệp.
 • Mô hình nhượng quyền giặt là

Mô hình nhượng quyền đã không còn xa lạ gì khi hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong thị trường cafe, nhà hàng sử dụng mô hình này để kinh doanh. Với thị trường giặt là, mô hình này còn khá mới nhưng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. mô hình giặt là nhượng quyền chính là một mô hình kinh doanh. được nhượng quyền lại từ một thương hiệu với lĩnh vực hoạt động là chuyên về giặt là. Khi lựa chọn hoạt động theo mô hình này, bạn sẽ trả tiền để được đơn vị nhượng quyền thương hiệu hỗ trợ mở một cửa hàng giặt là. Với quy mô, đặc tính, hình thái và cấu trúc của thương hiệu kinh doanh. Vì hoạt động nhượng quyền nên cửa hàng của bạn sẽ được triển khai giống hệt về mọi thứ với các cửa hàng giặt là khác và được hỗ trợ về mặt thương hiệu, marketing…từ nhà cung cấp.

Hệ Thống Giặt Là 5S Có Ưu Điểm Gì?

Lợi ích chuỗi hệ thống 5S
Lợi ích chuỗi hệ thống 5S

Được cung cấp chọn bộ máy móc vận hành chất lượng cao

Các thương hiệu máy giặt công nghiệp với đa dạng dải công suất đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư. Với trọng lượng xử lý lớn khoảng 15kg – 300kg/ mẻ và vận hành liên tục, máy giặt công nghiệp cho đầu ra đồ vải sạch vượt trội. Lồng giặt với kích thước lớn cùng tốc độ vắt cao rút ngắn quá trình phơi sấy quần áo của bạn. Đặc biệt hơn là dòng công nghệ nhật như Cleantech, TLJ Laundry nhập khẩu nguyên chiếc, hoặc các dòng máy châu âu, Hàn Quốc như Tolkar, Paros … sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Máy giặt sấy cho khách hàng
Máy giặt sấy cho khách hàng

Đa dạng và đầy đủ tất các trang thiết bị phụ trợ cho việc hoàn thiện sản phẩm trong quá trình giặt là:

Các thiết bị máy cần cho giặt là
Các thiết bị máy cần cho giặt là

Các hóa chất chuyên biệt đặc dụng, giải pháp và các công cụ hỗ trợ làm việc như:

Hóa chất và dụng cụ phụ trợ giặt là
Hóa chất và dụng cụ phụ trợ giặt là

Chính Sách Ưu Đãi Của Hệ Thống Giặt Là 5S

Hệ Thống Giặt Là 5S đã đồng hành cùng nhiều nhà đầu tư xây dựng lên những mô hình kinh doanh nổi bật, hỗ trợ, cung cấp kinh nghiệm ngay từ những bước đầu khởi nghiệp.

 • Khảo sát mặt bằng, thị trường đưa ra hướng đầu tư và đưa giải pháp phù hợp cho khách hàng
Các yêu cầu khi khảo sát mặt bằng giặt là 5S
Các yêu cầu khi khảo sát mặt bằng giặt là 5S
 • Vận chuyển và lắp đặt máy móc hoàn toàn miễn phí, bố trí vị trí phù hợp
Hoàn thiện mặt bằng tiệm giặt là 5S
Hoàn thiện mặt bằng tiệm giặt là 5S
 • Tư vấn mạng lưới điện nguồn, nguồn cung cấp nước một cách khoa học nhất, đảm bảo tiện nghi trong không gian tiệm giặt.
Bản vẽ hướng dẫn thi công mặt bằng 5S
Bản vẽ hướng dẫn thi công mặt bằng 5S
 • Hỗ trợ marketing tiệm giặt đến tệp khách hàng xung quanh tại địa phương, thiết kế, xây dựng bảng biểu quảng cáo trọn gói.
 • Cung cấp kiến thức nghiệp vụ chuyên môn trong ngành giặt là, xử lý tình huống trong giặt là từ các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.
Mô hình giặt là 5S hiện đại đầy đủ
Mô hình giặt là 5S hiện đại đầy đủ
 • Chính sách bảo hành 12 tháng ,Hỗ trợ bảo trì toàn quốc trong thời gian dài lên tới 60 tháng, Linh kiện thay thế chính hãng cam kết 120 tháng.
Chính sách cho giặt là 5S
Chính sách cho giặt là 5S
 • Bảng hiệu quảng cáo là 1 phần không thể thiếu cho việc thu hút khách hàng, Theonejsc có đội ngũ thiết kế trực tiếp cho quý khách theo thương hiệu của Hệ thống giặt là 5S để thu hút khách hàng. Mỗi mô hình sẽ có một mẫu thiết kế khác nhau.

Maket biển quảng cáo nhận diện giặt là 5S
Maket biển quảng cáo nhận diện giặt là 5S

Cơ Hội Đầu Tư An Toàn Và Có Tiềm Năng Phát Triển Trong Ngành

Ngành giặt là chịu ảnh hưởng rất ít bởi môi trường xung quanh, hơn thế nữa còn là xu hướng của xã hội khi ngày càng nhiều người chú trọng đến thời gian và công sức cho các công việc sinh hoạt lặt vặt thường ngày.

Dân số Việt Nam ngày càng đông, lượng khách du lịch cũng ngày càng nhiều, đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.

Với số vốn bỏ ra nhất định, bạn có thể kinh doanh trong ngành giặt là lên đến chục năng, vốn ít khả năng sinh lời cao luôn là yếu tố hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Dịch bệnh Covid-19 khiến nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng tiêu cực, nhưng cũng góp phần mở ra các xu hướng mới buộc doanh nghiệp phải nhanh chóng thích ứng.

Sau khi Covid-19 bùng phát, chi tiêu người tiêu dùng đã có sự thay đổi rõ rệt, khiến nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, bệnh dịch cũng góp phần mở ra các xu hướng mới buộc doanh nghiệp phải nhanh chóng thích ứng. Liệu điều này có trở thành cơ hội phát triển mới cho các mô hình kinh doanh tại Việt Nam.

Và theo nghiên cứu trong năm qua dịch vụ giặt là cùng với làm tóc, làm đẹp, các dịch vụ mua sắm online là một trong những ngành kinh doanh phát triển bền vững trong năm 2021 vừa qua.

Điều này chứng tỏ ngành giặt là, cắt tóc, ngành làm đẹp là một nhu cầu bền vững. Chỉ có nhận thức và hành vi khách hàng về vấn đề an toàn sức khỏe là thay đổi. Trong dịp này các cửa hàng giặt là nên gấp rút nâng cấp quy trình, sản phẩm để đưa yếu tố “an toàn, an tâm” lên hàng đầu.

Trong thời gian giãn cách xã hội thì tiệm giặt là cũng không thuộc trong những trường hợp dịch vụ văn hóa, thể thao vui chơi, giải trí hay ăn uống nên tiệm giặt là trong thời gian giãn cách xã hội vẫn có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên với những nhà kinh doanh dịch vụ giặt là cũng nên chú ý luôn đảm bảo các phương án an toàn, đeo khẩu trang, không tụ tập quá đông để phòng chống dịch hay ý tưởng phát triển dịch vụ giặt sấy lấy và giao ngay tại nhà cũng là một phương pháp an toàn thay đổi hình thức kinh doanh giặt là.

Các Mô Hình Nhượng Quyền “Hệ Thống Giặt Là 5S”

Hệ Thống Giặt Là 5S là thương hiệu cửa hàng tiệm giặt sấy. Đơn vị kinh doanh lắp đặt và setup hàng loạt các cửa hiệu giặt là trên toàn quốc. Hệ Thống Giặt Là 5S đã từng bước phát triển tại thị trường Việt Nam, thổi làn gió mới vào trong ngành giặt là. Thay đổi suy nghĩ kinh doanh theo hướng hiện đại và hòa nhập thế giới. Đi theo xu hướng phát triển và lối sống bận rộn của người dân để hình thành nên cung cách phục vụ tốt nhất.

Các gói mô hình giặt là 5S
Các gói mô hình giặt là 5S

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐƠN VỊ BÁN MÁY GIÁ RẺ

Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp

Văn phòng Hà Nội : Đường CN06, Khu công Nghiệp Từ Liêm, Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Website: sieuthidienmaygiatcongnghiep.com/

Email: vietphuong.theonejsc@gmail.com

Hotline : 0902 195 298

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !