LẮP ĐẶT CHUỖI GIẶT LÀ 5S CAO QUÝ NGHỆ AN

Lắp đặt chuỗi cửa hàng 5S Cao Quý Nghệ An

Chuỗi giặt là 5S có kinh nghiệm 15 năm trong nghề, và thiết bị bị máy móc đã được kiểm chứng chất lượng bởi khách hàng sử dụng hơn 10 năm tại Việt Nam.

 • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ hãng
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm
 • Hàng hóa luôn có sẵn tại kho
 • Hàng nhập khẩu chất lượng đã được khẳng định trên thị trường giặt là 
Cửa hàng giặt là 5S Cao Quý Nghệ AN
Cửa hàng giặt là 5S Cao Quý Nghệ AN

Thông tin về khách hàng: Anh Quý

Anh Quý hiện tại đang là một quản lý cấp cao công ty sữa ALPALIPID chi nhánh Diễn Châu Nghệ An, tuy anh đã có một công việc mang lại nguồn kinh tế ổn định cho gia đình nhưng dưới góc nhìn của một quản lý bán lẻ anh nhìn thấy được tiềm năng sự phát triển của ngành giặt là, đặc biệt tiệm giặt ở nông thôn có rất nhiều lợi thế. Chỉ cần biết khai thác tốt lợi thế đang có: 

 1. Địa điểm mở tiệm ngay tại nhà => không mất tiền thuê mặt bằng.
 2. Những tiệm giặt dân sinh còn đơn giản, công suất bé không có tính cạnh tranh cao => Dễ lựa chọn mô hình để đầu tư, làm thị trường dễ hơn.
 3. Tiệm dân sinh chưa giải quyết được nhu cầu giặt chăn ga, đệm, mành rèm kích thước lớn => Đầu tư giặt công nghiệp giải quyết được hết những vấn đề trên.
 4. Thời gian trả đồ các tiệm dân sinh thường là 1-2 hôm ( quá mất nhiều thời gian) => Đưa đến dịch vụ giặt là lấy ngay cho khách hàng tạo ưu thế hiện diện tiệm giặt mình tốt hơn trong tâm trí khách hàng.

Chỉ cần với 04 lợi thế ở trên anh Quý tự tin anh làm thắng đến 80%, ngoài ra nó còn giải quyết được 3 vấn đến cho anh và gia đình. 

 1. Công việc cho vợ anh cũng như bố mẹ anh ở nhà. 
 2. Tự chủ thời gian cho con cái và gia đình
 3. Tạo ra nguồn kinh tế chủ động ổn định và tăng dần theo thời gian. 

Nhu cầu đầu tư máy móc cho tiệm giặt là của Anh Quý

Với sự phát triển của xã hội và nhu cầu giặt của người tiêu dùng ngày càng tăng, nhu cầu về dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, hiện tại Diễn Châu Nghệ An tiệm giặt ủi chuyên nghiệp, công suất lớn dẫn đến khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ giặt ủi chất lượng.

Các nhu cầu giặt là cơ bản của khách hàng dân sinh tại nông thôn bao gồm:

 1. Giặt quần áo: Khách hàng cần giặt quần áo cá nhân, gia đình hoặc đồng phục như áo dài, đồ bộ, quần áo bình thường, v.v.
 2. Giặt chăn, gối, đệm và rèm : Khách hàng cần giặt các vật dụng giường ngủ như chăn, gối và đệm để đảm bảo sức khỏe và vệ sinh cho gia đình.
 3. Giặt thảm và sofa: Khách hàng cần giặt các vật dụng nội thất như thảm và sofa để giữ cho chúng luôn sạch sẽ và bền đẹp.

Tư vấn phương án thiết bị giặt là cho Anh Quý

Sau khi tìm hiểu và phân tích và đưa ra đánh giá chi tiết nhất cho nhu cầu của khách hàng tại Diễn Châu Nghệ An, chúng tôi đưa ra phương án thiết bị cho tiệm giặt như sau: 

Là loại thiết bị giặt “Hard-mount” hay “bệ cứng”. Loại máy giặt này được cấu trúc với buồng giặt được gắn vào khung máy, khung được thiết kế nguyên khối theo hình chữ A hoặc loại chữ H. Do thiết kế nguyên khối như vậy chi phí bảo trì bảo dưỡng ít tốn kém, giặt đồ hỗn hợp tốt phù hợp giặt chăn, gối, rèm.

 • Máy sấy công nghiệp LAUNDRY TLJ công suất 25kg, vỏ máy hoàn toàn bằng inox chống han rỉ, bộ gia thông minh giúp tiết kiệm 2/3 lượng điện tiêu thụ so với máy sấy gấp đôi công suất. Màn hình hiển thị trực quan dễ theo dõi chương trình, lồng sấy to giúp quá trình sấy chống nhăn đồ.
Giàn phơi chan don gian và rất hiệu quả ở nông thôn
Giàn phơi chan don gian và rất hiệu quả ở nông thôn

Với những thiết bị bên giúp tiệm giặt là 5S Cao Quý 

 • Có thể giặt 3 chăn/1 mẻ, mỗi ngày xử lý 30-40 chăn
 • Mỗi ngày xử lý được 300-400kg đồ vải
 • Công nghệ lồng cứng giúp giặt đồ hỗn hợp hiệu quả
 • Chi phí đầu tư trung bình, công suất lớn
 • => doanh thu cao => Nhanh thu hồi vốn.

Triển khai khảo sát mặt bằng, setup tiệm giặt là 5S Cao Qúy

Dựa trên mặt bằng có sẵn của anh Quý chúng tôi đã lên kế hoạch setup tiệm giặt cho hiện đại bắt mắt khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cũng như điểm nhấn của tiệm là cặp máy giặt công nghiệp PAROS TLJ.

Kết quả lắp đặt chuỗi giặt là 5S Cao Quý Nghệ An

Quá trình lắp đặt chuỗi giặt là 5S Cao Quý Nghệ An
Quá trình lắp đặt chuỗi giặt là 5S Cao Quý Nghệ An

Sau khi hoàn tất các công đoạn chuẩn bị, quá trình Lắp đặt chuỗi giặt là 5S Cao Quý Nghệ An đã hoàn tất. Tiệm giặt là 5S Cao Quý đã chính thức đi vào hoạt động với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, tiệm đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng với nhiều đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ .

Xem thêm:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Mr.vinhLê Quang Vinh
* P. Bán lẻ - Tư vấn báo giá mô hình giặt là mới, xu thế phát triển.
* Mobile: 0902.239.318
* Email: vinh.theonejsc@gmail.com
* Zalo: Click vào đây để chat Zalo
Thông tinSiêu Thị Điện Máy Công Nghiệp
Văn phòng phía Bắc:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng phía Nam:Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website:www.sieuthidienmaycongnghiep.com
Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !