LẮP ĐẶT CHUỖI GIẶT LÀ 5S CHO ANH TUÂN Ở CHƯƠNG MỸ HÀ NỘI

Anh Dai Dien Chuong My Ha Noi

Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thiết bị giặt công nghiệp. Chúng tôi đã thành công trong việc thiết lập chuỗi cửa hàng giặt là 5S và đưa ra các giải pháp hiệu quả trong việc sử dụng thiết bị giặt là cho ngành giặt là.

 • Đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ hãng
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm
 • Hàng hóa luôn có sẵn tại kho
 • Hàng nhập khẩu chất lượng đã được khẳng định trên thị trường giặt là 

Thông tin về khách hàng: Anh Tuân

Lắp đặt chuỗi giặt là 5s cho anh tuân ở Chương Mỹ Hà Nội Cơ sở được mở bởi anh Tuân một người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi. Công việc trước đây của anh là chạy xe dịch vụ.

Anh Tuân chia sẻ rằng trước đây anh đã làm việc chạy xe dịch vụ. Tuy nhiên, do sức khỏe giảm sút, anh không thể chạy xe đường dài và việc chạy xe gần trong ngày không mang lại thu nhập ổn định. Hơn nữa, anh cũng phải chi tiêu cho việc bảo trì và bảo dưỡng xe dù không chạy. Vì vậy, anh đã suy nghĩ và quyết định chọn một công việc mới giúp anh có thu nhập ổn định và có thời gian chăm sóc gia đình. Anh đã quyết định mở một tiệm giặt là, trở thành người đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp tại địa phương của mình.

Nhu cầu mở dịch vụ giặt là 5S của Anh Tuân:

Với sự phát triển của xã hội và nhu cầu giặt của người tiêu dùng ngày càng tăng, nhu cầu về dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, hiện nay, tại Chương Mỹ, Hà Nội vẫn chưa có nhiều tiệm giặt ủi chuyên nghiệp, dẫn đến khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ giặt ủi chất lượng.

Mô hình giặt chăn tại nông thôn
Mô hình giặt chăn tại nông thôn

Các nhu cầu giặt là cơ bản của khách hàng dân sinh tại nông thôn bao gồm:

 1. Giặt quần áo: Khách hàng cần giặt quần áo cá nhân, gia đình hoặc đồng phục như áo dài, đồ bộ, quần áo bình thường, v.v.
 2. Giặt chăn, gối và đệm: Khách hàng cần giặt các vật dụng giường ngủ như chăn, gối và đệm để đảm bảo sức khỏe và vệ sinh cho gia đình.
 3. Giặt rèm cửa và tấm trải: Khách hàng cần giặt rèm cửa, tấm trải và các vật dụng trang trí khác để đảm bảo vệ sinh và tạo sự thoải mái cho không gian sống.
 4. Giặt thảm và sofa: Khách hàng cần giặt các vật dụng nội thất như thảm và sofa để giữ cho chúng luôn sạch sẽ và bền đẹp.
 5. Sấy khô và ủi: Khách hàng cần các dịch vụ sấy khô và ủi để giúp quần áo và các vật dụng khác trở nên sạch sẽ và gọn gàng.

Tư vấn phương án thiết bị cho dịch vụ giặt là của Anh Tuân:

Sau khi tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng tại Chương Mỹ  Hà Nội, chúng tôi đưa ra phương án thiết bị đầu tư tiệm giặt là 5S : 

Với những thiết bị bên giúp tiệm giặt là 5S Tuân Chi 

 • Có thể giặt 3-4 chăn/1 mẻ, mỗi ngày xử lý 30-40 chăn
 • Công nghệ lồng treo tốc độ vắt cao giúp giảm thời gian sấy
 • Chi phí đầu tư trung bình, công suất lớn
 • => doanh thu cao => Nhanh thu hồi vốn.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu giặt chăn, màn, rèm và quần áo hàng ngày của khách hàng, Tiệm giặt là 5S Tuân Chi còn cung cấp dịch vụ giặt thảm, đệm và sofa, cũng như làm đại lý hóa chất, giúp tăng thêm nguồn thu nhập cho tiệm và đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. Nhờ vậy, sự hiện diện của cửa hàng được phủ rộng hơn và gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

 

Lắp đặt cửa hàng giặt là 5s Tuân Chi Chương Mỹ Hà Nội kết hợp làm đại lý hóa chất cấp
Lắp đặt cửa hàng giặt là 5s Tuân Chi Chương Mỹ Hà Nội kết hợp làm đại lý hóa chất cấp

Triển khai khảo sát mặt bằng, setup tiệm giặt là 5S Tuân Chi

Quy trình khảo sát mặt bằng để lên thiết kế cho cửa hàng giặt là có thể được thực hiện bằng các bước sau đây:

 1. Đánh giá vị trí và kích thước của cửa hàng giặt là: Xác định vị trí và diện tích của cửa hàng giặt là là điều cần thiết để đảm bảo rằng không gian này phù hợp với mục đích của bạn. Nếu cửa hàng giặt là quá nhỏ, bạn sẽ không có đủ không gian để vận hành, trong khi nếu cửa hàng giặt là quá lớn, bạn sẽ mất tiền đầu tư một cách không cần thiết.
 2. Xác định nhu cầu thiết kế và trang thiết bị: Phải xác định các thiết bị cần thiết để vận hành cửa hàng giặt là. Các thiết bị bao gồm máy giặt, máy sấy, máy là và thiết bị khác. Bạn cũng cần phải xác định các yêu cầu thiết kế, bao gồm đèn chiếu sáng, vệ sinh, không gian để giặt và để sấy.
 3. Xác định công năng và yêu cầu khác: Ngoài các yêu cầu về thiết kế và trang thiết bị, bạn còn cần xác định các yêu cầu về công năng khác. Điều này bao gồm việc tìm hiểu những gì khách hàng mong đợi từ một cửa hàng giặt là, ví dụ như giá cả, chất lượng dịch vụ, thời gian hoạt động, và các yêu cầu khác liên quan đến vận hành và quản lý cửa hàng.
 4. Tìm hiểu thị trường địa phương: Khảo sát thị trường địa phương để xác định khả năng cạnh tranh của bạn và đánh giá tiềm năng của cửa hàng giặt là. Điều này bao gồm việc tìm hiểu về các cửa hàng giặt là cạnh tranh, giá cả, dịch vụ, chất lượng và yêu cầu của khách hàng.
 5. Tạo thiết kế và kế hoạch vận hành: Từ những thông tin được thu thập, bạn có thể bắt đầu tạo ra thiết kế và kế hoạch vận hành cho cửa hàng giặt là của bạn. Thiết kế và kế hoạch này phải bao gồm các yêu cầu về trang thiết bị, thiết kế nội thất, phương thức quả
Lên thiết kế,Setup Tiệm giặt là 5S Tuân Chi
Lên thiết kế,Setup Tiệm giặt là 5S Tuân Chi

Kết quả lắp đặt chuỗi giặt là 5S Tuân Chi Chương Mỹ Hà Nội

Sau khi hoàn tất các công đoạn chuẩn bị, quá trình LẮP ĐẶT GIẶT LÀ 5S TUÂN CHI CHƯƠNG MỸ HÀ NỘI đã hoàn tất. Tiệm giặt là 5S Tuân Chi đã chính thức đi vào hoạt động với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động, tiệm đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng với nhiều đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ .

Xem thêm:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Mr.vinhLê Quang Vinh
* P. Bán lẻ - Tư vấn báo giá mô hình giặt là mới, xu thế phát triển.
* Mobile: 0902.239.318
* Email: vinh.theonejsc@gmail.com
* Zalo: Click vào đây để chat Zalo
Thông tinSiêu Thị Điện Máy Công Nghiệp
Văn phòng phía Bắc:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng phía Nam:Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website:www.sieuthidienmaycongnghiep.com
Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !