Lắp đặt thiết bị phòng giặt tại Hải Dương cho trung tâm tiệc cưới Âu Cơ

Trung Tam To Chuc Su Kien Au Co

Siêu thị điện máy công nghiệp và trung tâm tiệc cưới Âu Cơ đã trở thành đối tác của nhau về việc cung cấp máy rửa bát công nghiệp cho khu vực bếp. Bằng sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, chất lượng sản phẩm tốt…vv. Vừa qua, siêu thị máy giặt công nghiệp và trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ tiếp tục kết hợp với nhau trong việc lắp đặt hệ thống phòng giặt. Qua quá trình khảo sát, các kỹ sư tư vấn đã đưa ra phương án sát với thực tế của trung tâm nhất. Lắp đặt máy giặt công nghiệp 40kg, máy sấy công nghiệp 50kg, các thiết bị phụ trợ và hóa chất đi kèm thiết bị để xử lý toàn bộ đồ vải bẩn trong trung tâm.

Mục Lục

Thông tin khách hàng:

Tên khách hàng: Trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ

Địa chỉ: Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương

Trung Tam To Chuc Su Kien Au Co
Trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ

Giai đoạn đầu lắp đặt thiết bị tại Hải Dương cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ

 • Lắp đặt máy giặt công nghiệp nhập khẩu Cleantech công nghệ Nhật công suất 40kg/mẻ. Model: TNE-40

Với giai đoạn đầu tư đầu tiên, siêu thị điện máy công nghiệp cung cấp máy giặt công nghiệp 40kg TNE-40 công nghệ Nhật Bản cho trung tâm tiệc cưới Âu Cơ. Máy giặt công nghiệp 40kg Cleantech với hệ thống cửa với khóa điện tự động. Máy giặt công nghiệp lồng treo Cleantech TNE-40 sử dụng bộ điều khiển công nghệ tiên tiến nhất, giúp truyền dữ liệu nhanh và dễ dàng sử dụng với người dùng. Được trang bị thêm máy bơm hóa chất tự động, thời gian giặt và hóa chất được tiết kiệm tối đa – Hệ thống tra dầu mỡ vòng ngoài thuận tiện cho việc bảo trì.

Thông số kỹ thuật máy giặt lồng treo 40kg TNE-40:

Model: TNE – 40

Nhãn hiệu: CLEANTECH

Công suất: 40 kg/h

Thể tích lồng: 402 L

Độ sâu lồng: 626 mm

Đường kính lồng: 903 mm

Tốc độ giặt: 44 rpm

Tốc độ vắt: 800 rpm

Lực G: 320

Công suất động cơ: 4 kw

Công suất làm nóng: 30 kw

Kích thước: 1230*1370*1735 cm

Trọng lượng: 1250 kg

Công nghệ Nhật Bản nhà máy đặt tại Thượng Hải. Hàng mới 100%

May Giat Cong Nghiep 40kg
Máy giặt công nghiệp 40kg tại Hải Dương cho trung tâm tổ chức sự kiện
 • Lắp đặt máy sấy công nghiệp nhập khẩu công nghệ Nhật công suất 50kg. Model: TSE-50

Lắp đặt máy sấy công nghiệp nhập khẩu công nghệ Nhật công suất 50kg. Model TSE-50 cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ. Việc sử dụng máy sấy công nghiệp là hết sức cần thiết khi phải xử lý khối lượng đồ giặt nhiều. Với nhu cầu ngày càng tăng để tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công phơi đồ, lắp đặt máy sấy công nghiệp là hết sức cần thiết.

Thông số kỹ thuật máy sấy công nghiệp 50kg/mẻ TSE-50:

Model: TSE – 50

Nhãn hiệu: CLEANTECH

Công suất: 50 kg

Đường kính: 1200 mm

Độ sâu lồng: 870 mm

Kích thước cửa: 1007 mm

Công suất động cơ chính: 1.1 kw

Công suất quạt: 1.1 kw

Công suất làm nóng: 45 kw

Áp suất hơi: 0.4- 0.6 mpa

Kích thước ống xả: Ø 250 mm

Kích thước máy: 1300*1490*2200 mm

Trọng lượng: 640 kg

Công nghệ Nhật Bản nhà máy đặt tại Thượng Hải. Hàng mới 100%.

May Say Cong Nghiep 50kg
Máy sấy công nghiệp 50kg cho trung tâm tiệc cưới
Vận chuyển lắp đặt thiết bị cho trung tâm tiệc cưới Âu Cơ tại Hải Dương
Vận chuyển lắp đặt thiết bị cho trung tâm tiệc cưới Âu Cơ tại Hải Dương

Cung cấp các thiết bị phụ trợ tại Hải Dương cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ:

 • Cung cấp thùng chở đồ bẩn

 • Cung cấp thùng chở đồ sạch

Dụng cụ chở đồ bẩn và đồ sạch đóng vai trò quan trọng trong quá trình thu gom, di chuyển đồ vải từ khu vực này sang khu vực khách. Tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là các sản phẩm mà siêu thị máy giặt công nghiệp cung cấp kèm theo thiết bị hướng dẫn khách hàng cách làm việc đạt hiệu quả nhất.

Cung cấp hóa chất chuyên dụng cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ:

+ Đối với khu vực giặt là:

Siêu thị điện máy công nghiệp cung cấp các hóa chất: Các đồ vải của trung tâm tổ chức sự kiện đa phần là đồ vải trắng. Việc sử dụng các hóa chất giặt là phù hợp là hết sức cần thiết.

 • Cung cấp nước giặt Sunpol Centrium S nhập khẩu Hàn Quốc tại Hải Dương cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ:

Nước giặt chính tính kiềm Sunpol Centrium S là nước giặt công nghiệp có bổ sung thêm chất tăng hoạt tính kiềm để nâng cao độ pH, tạo khả năng tối ưu cho việc giặt tẩy giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng và triệt để mà không cần trà, đập, tẩy quá mức. Phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…

 

 • Cung cấp nước xả nhập khẩu Hàn Quốc nhập khẩu Hàn Quốc tại Hải Dương cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ:

Siêu thị điện máy công nghiệp cung cấp nước xả nhập khẩu Hàn Quốc Sunpol Softener cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ. Nước xả làm mềm vải Sunpol Softener chuyên làm mềm vải, xử lý hết lượng hóa chất còn dư trên vải sau khi xả, hỗ trợ quá trình sấy khô nhanh chóng, chống tĩnh điện trên vải khi sử dụng. Với tần suất giặt ngày một, Softener giúp đồ vải mềm mại, giữ được cấu trúc vải ban đầu bởi sự lành tính và thân thiện.

 • Cung cấp nước tẩy vết bẩn dầu mỡ GMP 304 Enhance tại Hải Dương cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ

Siêu thị điện máy công nghiệp cung cấp sản phẩm Nước tẩy vết bẩn dầu mỡ GMP 304 L-Enhance . Đây là sản phẩm có khả năng xâm nhập tẩy mạnh các điểm bẩn cả trong môi trường nước nóng và lạnh. Đạt hiệu quả cao loại bỏ các bẩn từ dầu nhờn, dầu công nghiệp, khăn bẩn nặng, khăn trải bàn dính dầu, khăn lau bàn dính dầu mỡ,…mà các chất tẩy giặt thông thường không loại bỏ được.

 • Cung cấp bột tẩy Clor nhập khẩu Hàn Quốc chuyên dụng tẩy đồ vải trắng tại Hải Dương cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ:

Siêu thị điện máy công nghiệp cung cấp bột tẩy clor cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ. Đối với các loại đồ vải màu trắng khi bị mốc hoặc các vết bẩn khô lâu ngày bám vào. Bột tẩy clor với các tính năng mạnh mẽ sẽ giúp đánh bật các vết mốc một cách hoàn toàn và nhanh chóng. Hiệu quả nhất khi sử dụng với nước nóng, nhiệt độ nhỏ hơn 60 độ.

+ Đối với khu vực bếp :

Siêu thị điện máy công nghiệp cung cấp các hóa chất chuyên dụng trong khu vực bếp của trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ:

 • Cung cấp tẩy mỡ Oven Cleaner cho dụng cụ nhà bếp nhập khẩu Hàn Quốc tại Hải Dương cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ:

Các dụng cụ trong khu vực bếp như: Nồi, chảo, khay đựng thức ăn, bàn đựng đồ… sẽ được đánh bay mỡ với sản phẩm chuyên dụng tẩy mỡ Oven Clean. Nước tẩy rửa dầu mỡ cho dụng cụ nhà bếp Oven Cleaner có tính kiềm cao, chứa các chất hoạt động bề mặt mạnh, tác động mạnh tới các vết bẩn có thành phần protein, chất béo, đánh bật nhanh chóng các loại vết bẩn dầu mỡ trên sàn nhà bếp, máy hút mùi, chảo nấu, đồ bếp…

 • Nước rửa bát công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc tại Hải Dương cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ:

Siêu thị điện máy công nghiệp cung cấp nước rửa bát đĩa dùng cho máy rửa bát Pro Clean SD cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ. Nước rửa bát đĩa dùng cho máy rửa bát Pro Clean SD là dung dịch rửa bát đĩa dùng cho máy rửa bát tự động, dung dịch rửa bát cao cấp nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc

 • Cung cấp nước tráng công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc tại Hải Dương cho trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ:

Sau khi rửa xong bước tiếp theo người vận hành máy sẽ sử dụng nước tráng bát đĩa nhập cho máy rửa bát. Nước tráng bát đĩa dùng cho máy rửa bát Pro Rinse S nhập khẩu Hàn Quốc, nước tráng chuyên dụng dùng cho máy rửa bát, làm khô chuyên dùng cho máy rửa bát…

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CÔNG NGHIỆP

Được sự hỗ trợ từ phía trung tâm, siêu thị máy giặt công nghiệp đã nhanh chóng lắp đặt thiết bị và bàn giao công nghệ đúng tiến độ mong muốn của khách hàng. Thời gian thực hiện tiến độ chỉ vỏn vẹn trong vòng 05 ngày từ ngày thống nhất ký hợp đồng kinh tế cho tới khi nghiệm thu thiết bị. Với sự tận tâm trong công việc, các kỹ sư lành nghề của chúng tôi đã phối hợp nhịp nhàng cùng kỹ thuật vận hành của trung tâm. Cả hai bên đều hợp tác vui vẻ và thành công.

Trước tình hình dịch bệnh đang dần được kiểm soát ổn định, dịch vụ nhà hàng, khách sạn được mở rộng và phát triển lại. khối lượng công việc cũng sẽ tăng theo. Việc tìm hiểu thiết kế phòng giặt để xử lý đồ vải là hết sức cần thiết. Mọi sự trao đổi mua bán xin hãy liên hệ tại đây để được đội ngũ tư vấn chia sẻ tới quý khách những phương án tối ưu và sát với thực tế nhất.

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !