LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN MUA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP MỚI CHO BỆNH VIỆN

May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien 1

Lý do tại sao nên chọn mua máy giặt công nghiệp mới cho bệnh viện? Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện sẽ mang lại những lợi ích gì? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Tìm hiểu nhu cầu giặt là của bệnh viện:

Đối với bệnh viện, nhu cầu giặt là rất lớn, liên tục và luôn có xu hướng tăng lên nhất vào mùa ẩm ướt, mùa dịch bệnh. Lượng đồ giặt của bệnh viện có thể lên tới hàng trăm kilogam. Trong đó, yêu cầu và chất lượng giặt là của đồ vải dùng trong bệnh viện rất nghiêm ngặt, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn Y tế. Ngoài việc giặt sạch, đồ vải của bệnh viện còn phải khử khuẩn để loại bỏ virus, vi trùng, các chất nhầy, vết máu… đảm bảo an toàn trong phòng bệnh và điều trị.

Lý do nên sử dụng máy giặt công nghiệp mới cho bệnh viện:

Có nhiều phương án để xử lý lượng đồ vải của bệnh viện, đó có thể là: thuê dịch vụ giặt là bên ngoài, sử dụng hệ thống nhiều máy giặt, sấy để xử lý. Thế nhưng, việc sử dụng máy giặt công nghiệp cho bệnh viện luôn là một biện pháp tối ưu nhất, bởi máy giặt công nghiệp mới mang lại rất nhiều lợi ích cho đơn vị sử dụng như:

May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien
Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện
  • Đảm bảo tính chủ động trong giặt là, tránh phụ thuộc vào các đơn vị khác.

Việc trang bị máy giặt công nghiệp mới cho bệnh viện giúp đơn vị có thể dễ dàng xử lý lượng đồ vải theo nhu cầu, không phụ thuộc vào các đơn vị dịch vụ. Nhất là vào mùa dịch bệnh hay mùa mưa, việc đảm bảo lượng đồ vải để sử dụng luôn là yếu tố quan trọng.

  • Đảm bảo tính hiệu quả giặt ủi, đáp ứng tốt những tiêu chuẩn về giặt là trong bệnh viện.

Máy giặt công nghiệp mới là thiết bị được trang bị và cập nhật những chương trình giặt tối ưu, phù hợp với nhiều nhu cầu giặt ủi. Nhất là đối với bệnh viện, khi mức độ và tiêu chuẩn giặt là luôn nghiêm ngặt, thì việc trang bị một hệ thống máy giặt công nghiệp mới, hiện đại là điều nên ưu tiên hàng đầu.

  • Tiết kiệm chi phí, nhân công.

Với việc trang bị một hệ thống máy giặt công nghiệp mới, bệnh viện có thể giảm thiểu chi phí cho giặt là một cách tối ưu, nhất là về nhân công, chi phí giặt là, điện nước và cả hóa chất…

  • Máy giặt công nghiệp mới cho bệnh viện giúp nâng cao chất lượng dịch vụ:

Chất lượng đồ vải trong bệnh viện cũng là một trong những tiêu chí để người bệnh, người sử dụng dịch vụ của bệnh viện đánh giá về chất lượng dịch vụ của đơn vị. Chính vì thế, để đảm bảo chất lượng giặt ủi đồ vải của bệnh viện, hãy trang bị hệ thống máy giặt công nghiệp mới.

  • Máy giặt công nghiệp mới giúp bệnh viện tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa:

Đây là điều quan trọng mà những đơn vị bệnh viên nên lưu ý khi tìm hiểu về máy giặt công nghiệp. Máy giặt công nghiệp mới sẽ giúp đơn vị đảm bảo quy trình giặt ủi liên tục, tránh nguy cơ thiếu đồ vải trong bệnh viện.

May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien 1
Máy giặt công nghiệp mới cho bệnh viện giúp giảm chi phí bảo dưỡng, sữa chữa

Đồng thời, trang bị máy giặt công nghiệp mới cho bệnh viện giúp đơn vị tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa – điều mà hay xảy ra đối với hệ thống máy dân sinh và máy giặt công nghiệp cũ.

Với những lợi ích như trên, tiêu chí nào để có thể tìm mua máy giặt công nghiệp mới cho bệnh viện?

Những tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp mới cho bệnh viện:

  • Mua máy giặt công nghiệp mới cho bệnh viện theo thương hiệu:

Để tìm ra thiết bị tốt nhất, một trong những tiêu chí lựa chọn đầu tiên mà chúng ta phải quan tâm đó là chọn những thương hiệu máy giặt công nghiệp có uy tín chuyên cung cấp cho bệnh viện.

Một thương hiệu máy giặt có tiếng sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả giặt ủi luôn đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, một thương hiệu có tiếng sẽ đảm bảo hệ thống luôn vận hành ổn định, giảm chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa.

Một số thương hiệu lớn, uy tín nhất về máy giặt công nghiệp cho bệnh viện mà bạn nên tham khảo: HS-Cleantech của Hàn Quốc, Máy giặt công nghiệp Tolkar, Máy giặt công nghiệp Powerline..

Một đơn vị cung cấp uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt máy giặt công nghiệp cho bệnh viện là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đầu tư, lắp đặt máy giặt cho bệnh viện. Lý do đó chính là những đơn vị chuyên nghiệp này sẽ đưa ra những giải pháp giặt là tối ưu nhất, phù hợp nhất với đơn vị. Đồng thời, dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng chuyên nghiệp hơn, đảm bảo chuyên môn và hiệu quả.

  • Nên mua máy giặt công nghiệp cho bệnh viện có công suất phù hợp:

Công suất máy giặt công nghiệp cho bệnh viện phù hợp sẽ giải quyết tối ưu nhất vấn đề giặt là, đảm bảo khả năng làm sạch, tiết kiệm điện nước, chi phí. Bởi việc trang bị máy giặt công nghiệp có công suất lớn hơn nhu cầu sẽ gây ra sự lãng phí. Hoặc thiết bị có công suất nhỏ sẽ không đảm bảo nhu cầu giặt ủi.

Những tiêu chí lựa chọn trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy giặt công nghiệp cho bệnh viện.

Tham khảo: Những loại máy giặt công nghiệp tốt nhất cho bệnh viện

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !