Máy giặt công nghiệp hiện đại, đa chức năng dành cho nhà hàng – Mẫu mới 2023

May Giat Say Chong Tang Blue Whales 15kg Stp 15x2

Điện Máy Công Nghiệp The One gửi đến quý khách các mẫu máy giặt công nghiệp hiện đại, đa chức năng dành cho nhà hàng – Mẫu mới 2023. Chúng tôi tự hào là đối tác tốt nhất của các chủ nhà hàng khi lựa chọn sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi. Luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao giá và thành tận xưởng đến quý khách là tiêu chí của chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng máy giặt công nghiệp cho nhà hàng

Máy giặt công nghiệp hiện đại, đa chức năng dành cho nhà hàng – Mẫu mới 2023 của Điện Máy Công Nghiệp The One thường được thiết kế với các chức năng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu giặt các loại đồ khác nhau trong ngành nhà hàng.

Khả năng giặt nhanh: Máy giặt công nghiệp thường có chế độ giặt nhanh, giúp tiết kiệm thời gian xử lý lượng đồ lớn. Điều này rất hữu ích trong việc giặt đồ tần suất cao như khăn tay, khăn bàn, nệm, v.v.

Giặt ở nhiệt độ cao: Máy giặt công nghiệp có khả năng điều chỉnh nhiệt độ giặt, cho phép giặt ở nhiệt độ cao hơn so với máy giặt gia đình thông thường. Điều này giúp loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi và đảm bảo vệ sinh cho các loại đồ như nệm, khăn, tấm rèm, v.v.

Chế độ khử trùng: Máy giặt công nghiệp thường có tính năng khử trùng, sử dụng các chất kháng khuẩn để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút có thể tồn tại trên các loại đồ. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc giữ vệ sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm trong ngành nhà hàng.

Dung tích lớn: Máy giặt công nghiệp thường có dung tích lớn, có thể giặt được nhiều đồ cùng một lúc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình giặt và sấy khô đồ.

Máy giặt công nghiệp hiện đại
Máy giặt công nghiệp hiện đại

Máy giặt công nghiệp hiện đại, đa chức năng dành cho nhà hàng – Mẫu mới 2023

  • Máy giặt công nghiệp HS Cleantech 70kg Paros-W70 lồng treo
  • Máy giặt công nghiệp Italclean 55kg AV 120
  • Máy giặt công nghiệp Italclean 90kg AV 200
  • Máy giặt công nghiệp Blue Whales 20kg HE-20
  • Máy giặt công nghiệp Cleantech 20kg TO-WA-20

Quý khách có thểm tham khảo thêm các máy giặt công nghiệp hiện đại, đa chức năng dành cho nhà hàng – Mẫu mới 2023 tại đây

https://sieuthidienmaycongnghiep.com/danh-muc-dien-may/may-giat-cong-nghiep/page/2

Điện Máy Công Nghệ The One – Cung cấp máy giạt công nghiệp cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu máy giặt công nghiệp hiện đại, đa chức năng dành cho nhà hàng – Mẫu mới 2023 thì hãy đến với Điện Máy Công Nghiệp The One, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất. Điện Máy Công Nghiệp The One là địa chỉ cung cấp các loại máy giặt công nghiệp giá rẻ cao cấp nhất lượng nổi tiếng tại Hà Nội bởi những điều như:

Máy giặt công nghiệp hiện đại
Máy giặt công nghiệp hiện đại

Nhận được giá ưu đãi:

Khi bạn mua các loại máy giặt công nghiệp giá rẻ cao cấp ở Hà Nội tại Điện Máy Công Nghiệp The One, bạn sẽ được nhận các chính sách giá ưu đãi và chiết khấu cao cho mình. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí.

Được hỗ trợ về tư vấn sản phẩm:

Điện Máy Công Nghiệp The One sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn các sản phẩm máy giặt công nghiệp chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng, bảo quản và bảo trì sản phẩm.

Nhận được hỗ trợ kỹ thuật:

Nếu bạn gặp vấn đề về kỹ thuật khi sử dụng máy giặt công nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết bằng cách được nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn và hỗ trợ các giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhất.

Chế độ bảo hành chính hãng, bảo trì chu đáo:

Tất cả sản phẩm do Điện Máy Công Nghiệp The One cung cấp đều được bảo hành chính hãng, hỗ trợ bảo dưỡng, thay thế khi khách hàng có nhu cầu. Mọi nhu cầu của khách hàng Điện Máy Công Nghiệp The One đều cố gắng đáp ứng tối đa.

Máy giặt công nghiệp hiện đại, đa chức năng dành cho nhà hàng - Mẫu mới 2023
Máy giặt công nghiệp hiện đại, đa chức năng dành cho nhà hàng – Mẫu mới 2023

Quá trình vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt:

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể triển khai nhanh chóng công việc ngay sau khi thống nhất đơn hàng, thực hiện linh hoạt các bước theo yêu cầu của khách hàng cũng như tình hình thực tế, đảm bào bàn giao cho khách hàng đúng hẹn.

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Máy giặt công nghiệp hiện đại, Máy giặt công nghiệp hiện đại

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !