Máy giặt công nghiệp là gì? Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất

May Giat Cong Nghiep Blue Whales 12kg He 12

Máy giặt công nghiệp là gì? Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. Trong thị trường ngày càng đa dạng của ngành công nghiệp giặt là, việc tìm kiếm một chiếc máy giặt công nghiệp phù hợp có thể trở nên khó khăn.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là loại máy giặt được thiết kế và sản xuất để đáp ứng nhu cầu giặt lớn và sử dụng trong các môi trường công nghiệp như khách sạn, nhà hàng, nhà máy sản xuất, nhà ga, bệnh viện, trường học và các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Máy giặt công nghiệp thường có công suất lớn, khả năng xử lý một lượng lớn quần áo và chất bẩn trong một thời gian ngắn. Chúng thường được xây dựng với khung và bề mặt bền chắc, với thiết kế chuyên biệt để chịu được sự mài mòn và sử dụng liên tục.

So với các loại máy giặt thông thường, máy giặt công nghiệp được sản xuất với chất lượng cao hơn, có độ bền cao, và được thiết kế để xử lý các tình huống giặt khác nhau. Các tính năng của máy giặt công nghiệp bao gồm: khả năng chống rung và ồn, chế độ giặt đa dạng, khả năng giặt vải mạnh và khó giặt, và đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu vận hành liên tục trong thời gian dài.

Máy giặt công nghiệp là gì? Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất
Máy giặt công nghiệp là gì? Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại máy giặt công nghiệp đa dạng. Trong đó phải kể đến công ty Điện Máy Công Nghiệp The One, đơn vị cung cấp các loại máy giặt công nghiệp hiện đại cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực miền Bắc.

Đến với Điện Máy Công Nghiệp The One, ngoài việc được tư vấn về máy giặt công nghiệp là gì? Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất, bạn còn được nhận các dịch vụ tốt nhất như:

Hàng chính hãng 100%

Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, Điện Máy Công Nghiệp The One chuyên tâm phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín nhất định trên thị trường…Với chế độ bảo hành chu đáo. Điện Máy Công Nghiệp The One luôn thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm máy giặt công nghiệp và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Giá thành cạnh tranh nhất

Với sự hỗ trợ và cam kết của các nhãn hàng máy công nghiệp, Điện Máy Công Nghiệp The One, công ty chuyên cung cấp các loại máy giặt công nghiệp hiện đại cao. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Máy giặt công nghiệp Blue Whales 12kg Hp 12
Máy giặt công nghiệp Blue Whales 12kg Hp 12

Phục vụ đa dạng sản phẩm

Với vị thế, uy tín, kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực siêu thị điện máy, Điện Máy Công Nghiệp The One sở hữu các thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp phục vụ đáp ứng hiệu suất cao về giặt là tại các tiệm giặt là, bệnh viện, khách sạn trên toàn quốc

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Khi mua máy giặt công nghiệp tại Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp The One quý khách hàng sẽ  được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển cho đa số sản phẩm.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi, đảm bảo các thông tin trung trực cho khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử trong những ngày áp dụng với một số sản phẩm.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Điện Máy Công Nghiệp The One sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên môn, có kiến thức và kinh nghiệm về sản phẩm máy giặt công nghiệp, đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Máy giặt công nghiệp Blue Whales 15kg He 15
Máy giặt công nghiệp Blue Whales 15kg He 15

Một số máy giặt công nghiệp bán chạy tại Điện Máy Công Nghiệp The One

  • Máy giặt công nghiệp Blue Whales 12kg HE-12
  • Máy giặt công nghiệp Blue Whales 15kg HE-15
  • Máy giặt công nghiệp Blue Whales 18kg lồng treo SP-18
  • Máy giặt công nghiệp Blue Whales 20kg lồng treo MH-20
  • Máy giặt công nghiệp Blue Whales 25kg lồng treo SP-25
  • Máy giặt công nghiệp Cleantech 100kg TNE/S-100
  • Máy giặt công nghiệp Cleantech 100kg TO-XGQ-100
  • Máy giặt công nghiệp Cleantech 120kg TNE/S-120

Quý khách có thể tham khảo thêm một số loại máy giặt công nghiệp giá tốt tại đây:

https://sieuthidienmaycongnghiep.com/danh-muc-dien-may/may-giat-cong-nghiep

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Máy giặt công nghiệp là gì, Máy giặt công nghiệp là gì, Máy giặt công nghiệp là gì, Máy giặt công nghiệp là gì, Máy giặt công nghiệp là gì, Máy giặt công nghiệp là gì

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !