Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry phù hợp với việc giặt chăn.

Cặp Máy Giặt Sấy Chăn Chuyên Dụng TLJ Laundry

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt phù hợp cho việc giặt chăn. Sieuthidienmaycongnghiep đưa ra cho bạn mẫu Máy giặt công nghiệp TLJ Laundry phù hợp với việc giặt chăn mà giá thành lại rẻ.

I. Lực G – Thông số quan trọng nhất của máy giặt công nghiệp TLJ Laundry

 

 Hầu hết (nhưng không phải tất cả) các nhà sản xuất máy giặt công nghiệp rất trú trọng đến lực G (G-Force) của chiếc máy giặt công nghiệp của họ. Bạn đã bao giờ tự hỏi về tầm quan trọng của Lực G và nó sinh ra như thế nào và quan trọng với chiếc máy giặt như thế nào chưa?

 

1. LỰC G CỦA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ

Hầu hết đều biết rằng khi ở trong không gian, các phi hành gia ở trong môi trường G không, đôi khi được gọi là vi trọng lực hoặc phổ biến hơn, không trọng lượng. Điều này có nghĩa là các phi hành gia về cơ bản là nổi (cùng với bất kỳ thứ gì khác không bị trói chặt). Tương tự như vậy, khi lực G tăng lên, bạn không còn trọng lượng nữa, nhưng thay vào đó sẽ cảm thấy nặng nề hơn, hoặc ít nhất là một lực kéo mạnh hơn về phía mặt đất. Điều tương tự cũng đúng trong cái lồng của máy giặt. Đồ giặt (đồ vải) bên trong cảm nhận được một lực G nhất định, tùy thuộc vào thời điểm trong chương trình giặt. Trong các bước giặt hoặc xả, đồ vải bị xẹp xuống ở lực G chỉ dưới 1G, cho phép chúng rơi tự do bên lồng giặt để được làm sạch tốt hơn. Điều này dẫn đến việc nước và hóa chất giặt bị ép qua các sợi của đồ vải, mang theo đất, bụi bẩn và vết bẩn. Điều này tương tự như đập đồ giặt vào một tảng đá bên bờ sông, nhưng trong lồng giặt thì tự động và tinh tế hơn rất nhiều.

Tác dụng của lực G-force
Tác dụng của lực G-force

Trong bước cân bằng lồng và gia tốc lồng giặt tăng lên để đồ giặt cảm nhận được một G-Force chỉ hơn 1G, nó sẽ làm đồ vải ghim chặt vào thành lồng. Trong một máy giặt công nghiệp hiện đại, đây là lúc thực hiện kiểm tra cân bằng. Thông thường, nếu tải đồ dưới 20% không cân bằng hoặc hơn, máy sẽ tiến hành bước quay lồng. Trên một số máy nhất định, việc tính toán được thực hiện và tốc độ an toàn tối đa được tính toán, dẫn đến một con số lực G phát ra khác nhau, có thể là rất tốt hoặc khủng khiếp, tùy thuộc vào việc đồ giặt có máy sấy cảm biến độ ẩm hay không?

2.LỰC G CỦA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CÓ Ý NGHĨA GÌ?

 

Lực G-force là một phép đo tương đối dùng để so sánh khả năng vắt của máy giặt (tốc độ quay). Lực G càng cao, lượng nước còn lại trên vải sau khi giặt càng ít, thời gian sấy sẽ ngắn hơn và giúp giảm năng

lượng tiêu thụ để làm khô vải. Nói một cách tương đối, với kích thước lồng giống nhau, RPM cao hơn thì lực G-force sẽ cao hơn. Tuy nhiên, khi đường kính lồng lớn hơn thì có thể tốc độ quay sẽ chậm hơn, nhưng lực G sẽ cao hơn so với máy có đường kính lồng nhỏ hơn.

Công thức tính lực G

Công thức tính lực G-force
Công thức tính lực G-force

Trong các tài liệu kèm theo chiếc máy giặt công nghiệp (Catalog, hướng dãn sử dụng…), hầu hết các nhà sản xuất đều thông tin rõ về lực G ngay trên tập tài liệu, do đó, một người tìm hiểu thường không cần đặt bút tính toán.

II. TẠI SAO NÓI MÁY GIẶT TLJ Laundr LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐÂU CHO VIỆC GIẶT CHĂN?

1. Thiết kế vận hành máy giặt TLJ Laundry

Với máy giặt công nghiệp thường các bạn hay nghe về dòng máy giặt chân cứng và chân mềm. Với máy TlJ Laundry là dòng châm mềm vậy nó có ưu điểm gì:

– Khác với dòng máy chân cứng, máy giặt công nghiệp chân cứng (còn gọi là máy chân mềm, đế mềm) có lồng giặt được thiết kế ngồi trên hệ thống bóng hơi, hoặc được giảm rung chấn bằng hệ thống lò xo, piton ở phía dưới. Dòng máy giặt chân mềm (đế mềm) cũng có 2 loại: loại chân mềm thông thường và loại chân mềm kết hợp với lồng treo (ở phía trên lồng máy được thiết kế thêm nhiều lò xo để tăng thêm khả năng giảm rung chấn khi máy hoặt động). Máy giặt chân mềm đang trở nên phổ biến hơn vì chúng dễ lắp đặt, không cần đổ bệ bê tông hoặc thép. Một máy giặt chân mềm loại bỏ tới 97% rung động. Do đó nó hoàn toàn có thể được lắp đặt một cách dễ dàng cả ở trên những tầng cao mà vẫn đảm bảo hoạt động một cách hiệu quả và an toàn. Cũng vì có những thiết kế đặc biệt như vậy nên giá thành để sản xuất ra một chiếc máy giặt chân mềm cao hơn so với máy giặt chân cứng truyền thống

Bố trí kết cấu chân mềm TLJ Laundry
Bố trí kết cấu chân mềm TLJ Laundry

– Với dòng máy chân mềm, rung chấn được giảm rất nhiều so với máy chân cứng, do đó máy cũng được thiết kế để quay được với tốc độ lớn hơn nhiều (trên 800 vòng/phút) tương ứng với lực G-force từ 250-400G. Lượng nước còn lại trong đồ giặt cũng chỉ còn khoảng 37%-45%. Sẽ rất tiết kiệm để sấy khô đồ giặt. Do đó máy sấy dùng với máy giặt chân mềm thường chỉ cẩn công suất từ 1-1,2 so với máy giặt chân cứng.

2 Thiết kế lồng giặt máy giặt TLJ Laundy

Thiết kế lồng giặt TLJ Laundry
Thiết kế lồng giặt TLJ Laundry

3. Những điểm nổi bật của các dòng máy giặt TLJ Laundry

 

 

 

 1. Lồng trong, lồng ngoài và vỏ máy làm bằng thép không gỉ SUS 304, chống axit và kiềm, không bị ăn mòn, bền bỉ với thời gian.
 2. Hệ thống bo mạch điều khiển bằng vi xử lý. Thân thiện với người dùng và dễ dàng lập trình với 5 chương trình cài đặt chọn nhanh và 30 chương trình cài đặt tự động. Có thể cài đặt thời gian, mực nước, nhiệt độ nước, tần số giặt vắt theo ý muốn.
 3. Cơ cấu giảm xóc hệ thống chân mềm, kết hợp giữa lò xo đường kính lớn và van điều tiết thủy lực dạng dầu giúp hấp thụ lực tối đa với lực rung nhỏ hơn 20G, vận hành hoàn hảo, tiếng ồn thấp. Lắp đặt không cần bệ.
 4. Cửa mở lớn giúp cho việc thao tác lấy và cho đồ giặt được dễ dàng.
 5. Hệ thống khóa cửa an toàn bằng khí nén.
 6. Hệ thống các khay đổ hóa chất tự động, hoàn toàn không bị ăn mòn bởi hóa chất.
 7. Hệ thống van chia khí đóng mở van xả nước, van cấp nước.
 8. Hai van cấp nước nóng, lạnh riêng biệt. Hệ thống ra nhiệt bằng hơi/điện hoặc cả hai (tùy chọn)
 9. Hệ thống ụ đỡ trục lồng kín hoàn toàn được kết hợp với hệ thống phớt cản dầu, cản nước. Trục lồng bằng thép tôi, chính xác tuyệt đối, độ bền cao.
 10. Vòng bi NSK Nhật Bản chính xác và bền bỉ với thời gian.
 11. Động cơ được điều khiển bằng hệ thống biến tần Siemens nhập khẩu Đức. Dễ dàng cài đặt thay đổi tốc độ giặt, vắt, động cơ vận hành êm ái và được bảo vệ an toàn hơn.

Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp là đơn vị chuyên setup, thiết kế quy trình giặt là trong các tiệm giặt, xưởng giặt dân sinh. Quý Khách Hàng có nhu cầu vui long liên hệ để chúng tôi kịp thời tư vấn thiết kế. Thông tin liên hệ:

SIEUTHIDIENMAYCONGNGHIEP.COM
Trụ sở chính: Lô A2, CN6, KCN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 02466874358 – Hotline: 0902 195 298
Email: vietphuong.theonejsc@gmail.com – Website: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/

 

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !