NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO BỆNH VIỆN KHÔNG THỂ BỎ QUA

May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien 2

Những tiêu chí chọn máy giặt công nghiệp cho bệnh viện sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy giặt công nghiệp cho bệnh viện phù hợp nhất, tốt nhất và tối ưu hơn cả cho đơn vị mình.

Đặc điểm và yêu cầu trong giặt là của bệnh viện:

Bệnh viện, các cơ sở y tế là nơi có nhu cầu giặt là rất lớn và liên tục. Lượng đồ cần giặt của một cơ sở y tế có thể lên đến đơn vị trăm kg, thậm chí ở những đơn vị lớn, lượng đồ có thể lên cả tấn. Hơn nữa, đồ vải trong các đơn vị này tiềm ẩn nhiều mầm bệnh, vi khuẩn, virus… nên rất cần có sự phân loại trong giặt ủi, cần xử lý đúng quy trình và đúng cách để đảm bảo chất lượng, vệ sinh, phục vụ công tác an toàn trong điều trị và khám chữa.

Chính vì thế, giải pháp giặt là cho bệnh viện cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn về chất lượng giặt ủi, về khả năng xử lý khối lượng lớn và phải tính tới cả những biện pháp tiết kiệm, an toàn trong quá trình vận hành và sử dụng.

Hiện nay, có nhiều bệnh viện, cơ sở y tế sử dụng những giải pháp như dịch vụ thuê ngoài, sử dụng hệ thống nhiều máy giặt gia dụng để vận hành… Thế nhưng, giải pháp hợp lý nhất, hiệu quả nhất phải kể tới đó là sử dụng máy giặt công nghiệp.

May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien 2
Hệ thống máy giặt công nghiệp xử lý nhu cầu giặt ủi hiệu quả cho bệnh viện

Lợi ích của việc sử dụng máy giặt công nghiệp cho bệnh viện, cơ sở y tế:

Trang bị máy giặt công nghiệp cho bệnh viện sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn, cụ thể là:

  • Máy giặt công nghiệp giúp bệnh viện xử lý việc giặt ủi một cách chủ động:

Bằng việc trang bị hệ thống máy giặt công nghiệp, bệnh viện hay cơ sở y tế, cơ sở khám chữa có thể chủ động được trong vấn đề giặt sấy, tránh phụ thuộc vào các đơn vị giặt là. Đặc biệt là trong những tình huống phát sinh, dịch bệnh hay thời tiết.

  • Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện giúp tiết kiệm chi phí giặt ủi:

Ngoài sự chủ động, máy giặt công nghiệp sẽ giúp đơn vị y tế tiết kiệm chi phí đáng kể. Với hệ thống máy giặt hiện đại và phù hợp, đơn vị đầu tư sẽ cắt giảm đáng kể chi phí điện, nước, hóa chất, thậm chí là cả nhân công.

  • Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện giúp đảm bảo chất lượng, vệ sinh đồ vải:

Với một cơ sở khám chữa bệnh như bệnh viện, các trung tâm y tế, các trung tâm hỗ trợ điều trị bệnh nhân, lượng đồ vải rất lớn, được phân chia thành nhiều loại như: đồ vải dùng trong phẫu thuật, đồ bác sĩ, đồ bệnh nhân… Những đồ vải này đều có những tiêu chuẩn giặt ủi và chất lượng giặt ủi khắt khe. Chính vì thế, việc trang bị máy giặt công nghiệp cho bệnh viện là giải pháp hữu hiệu nhất để kiểm soát và đảm bảo chất lượng giặt ủi cho bệnh viện.

Vậy, làm thế nào để lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt, phù hợp và đảm bảo cho bệnh viện, các cơ sở ý tế?

Những tiêu chí lựa chọn máy giặt công nghiệp cho bệnh viện:

Để lựa chọn máy giặt công nghiệp, bạn không thể bỏ qua những tiêu chí sau:

  • Lựa chọn máy giặt công nghiệp cho bệnh viện có công suất phù hợp:

Công suất của thiết bị giặt sấy cho bệnh viện là điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm. Bởi một máy giặt công nghiệp hiệu quả khi có có công suất phù hợp, không quá nhỏ cũng không nên quá lớn để tránh lãng phí nguồn nguyên liệu về điện, nước hay hóa chất. Vì thế, để tính được công suất của một máy giặt công nghiệp phù hợp, trước hết, chúng ta phải tính được lượng đồ cần giặt trong ngày là bao nhiêu kg, và thời gian dành cho việc giặt là bao nhiêu lâu, từ đó ta sẽ ước tính được dải công suất cần có của máy.

May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien 1
Máy giặt công nghiệp – thiết bị không thể thiếu cho bệnh viện
  • Chon máy giặt công nghiệp cho bệnh viện có tính năng phù hợp:

Một máy giặt công nghiệp được trang bị nhiều tính năng, nhiều chương trình giặt phù hợp sẽ là một tiêu chí mà bạn không nên bỏ qua. Bơi bệnh viện hay các cơ sở khám chữa bệnh có nhiều phân loại đồ vải cần xử lý. Chính vì thế, lựa chọn máy móc có chương trình giặt phong phú và phù hợp sẽ giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề này.

  • Nên lựa chọn máy giặt công nghiệp mới để sử dụng cho bệnh viện:

Máy giặt công nghiệp mới chính là tiêu chí lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Bởi đơn vi khám chữa bệnh có nhu cầu giặt sấy liên tục, đòi hỏi sự ổn định của hệ thống máy móc vận hành, hạn chế tình trạng hỏng hóc. Hơn nữa, những loại máy giặt công nghiệp mới sẽ có nhiều chương trình giặt hiện đại, có nhiều tính năng tiết kiệm điện, nước, hóa chất, nhân công… tối ưu hơn.

  • Nên tìm mua máy giặt công nghiệp cho bệnh viên từ những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, uy tín

Đây cũng là tiêu chí bạn không thể bỏ qua khi tìm mua máy giặt cho bệnh viện. Bởi những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những giải pháp giặt là tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đồng thời, một đơn vị chuyên cung cấp máy giặt cho bệnh viện, các cơ sở khám chữa uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng tốt hơn là những đơn vị mới. Bên cạnh đó, những đơn vị này chắc chắn sẽ có những kinh nghiệm lắp đặt, tư vấn và vận hành máy móc tốt hơn, tối ưu hơn giúp bạn tối ưu chi phí và tối ưu giải pháp giặt là cho đơn vị.

Hãy tham khảo đơn vị giặt là tại đây.

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !