TOP 5 Máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn, homestay vừa và nhỏ

TOP 5 Máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn, homestay vừa và nhỏ

Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp giới thiệu TOP 5 Máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn, homestay vừa và nhỏ. Máy giặt công nghiệp giúp tăng chất lượng của nhà nghỉ, khách sạn. Khách hàng trong ngành khách sạn, nhà nghỉ và homestay đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Máy giặt công nghiệp giúp đảm bảo rằng đồ trong buồng phòng luôn sạch sẽ và thơm tho, tạo sự ấn tượng tốt với khách hàng.

Vì sao khách sạn nên lựa chọn máy giặt công nghiệp?

 Thứ nhất, việc lựa chọn máy giặt công nghiệp sẽ làm tăng chất lượng của nhà nghỉ, khách sạn. Khách hàng trong ngành khách sạn, nhà nghỉ và homestay đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Máy giặt công nghiệp giúp đảm bảo rằng đồ trong buồng phòng luôn sạch sẽ và thơm tho, tạo sự ấn tượng tốt với khách hàng. Với dung tích lớn và chế độ giặt thông minh, máy giặt công nghiệp có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và đảm bảo đồ giặt được làm sạch tối đa.

Lý do khách sạn nhà nghỉ nên lựa chọn máy giặt công nghiệp
Lý do khách sạn nhà nghỉ nên lựa chọn máy giặt công nghiệp

 Thứ hai, quản lý hiệu quả: Máy giặt công nghiệp giúp quản lý số lượng và khối lượng đồ giặt trong buồng phòng một cách hiệu quả. Việc sử dụng máy giặt công nghiệp giúp đảm bảo rằng đồ giặt trong cùng một lúc được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp tránh tình trạng thiếu hụt đồ giặt hoặc lãng phí thời gian và công sức trong việc giặt đồ.

   Thứ ba, tiết kiệm thời gian và nhân lực: Việc sử dụng máy giặt công nghiệp giúp bộ phận buồng phòng chủ động được trong vấn đề thời gian dọn dẹp và bày trí lại phòng mới. Khi sử dụng máy giặt công nghiệp, việc giặt đồ sẽ nằm trong quy trình của buồng phòng. Bộ phận buồng phòng có trách nhiệm sắp xếp, phân bổ thời gian giặt cho phù hợp. Nói tóm lại, bộ phận buồng phòng sẽ hoàn toàn chủ động được về thời gian trong các công việc nội bộ bao gồm cả quy trình giặt là.

   Thứ tư, đồ giặt bằng máy giặt công nghiệp của nhà nghỉ, khách sạn sẽ tăng được độ bền của đồ vải. Chủ động trong quá trình giặt, ta cũng chủ động được việc sử dụng hóa chất giặt là chính hãng. Đồ vải khi được giặt cùng với hóa chất rẻ tiền, kém chất lượng sẽ hao mòn nhanh, dễ bị hỏng. Khi dùng dịch vụ thuê giặt ngoài chúng ta rất dễ gặp phải sự cố như vậy. Vì vậy, ngoài việc chủ động sử dụng máy giặt, ta cũng nên chủ động về hóa chất giặt là để tăng độ bền của đồ vải.

   Thứ năm, giảm chi phí vận hành của bộ phận buồng phòng. Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho việc mua máy giặt, máy sấy công nghiệp là cao nhưng tính về lâu về dài sẽ giảm thiểu được chi phí vận hành. So với máy giặt dân dụng, máy giặt công nghiệp có tuổi thọ cao hơn rất nhiều trung bình từ 15-20 năm. So với việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài, dĩ nhiên việc sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ tiết kiệm hơn.

Tính toán lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn, homestay vừa và nhỏ

Tùy vào quy mô, số lượng buồng phòng thực tế của nhà nghỉ, khách sạn, homestay để ta tính ra được công suất máy giặt công nghiệp sao cho phù hợp nhất.

Với quy mô vừa và nhỏ của nhà nghỉ khách sạn, khối lượng đồ thực tế cần giặt mỗi phòng trung bình từ 3 – 6kg. Sau đó, nhân với số lượng phòng với hiệu suất sử dụng khoảng 70% ta sẽ tính được tổng khối lượng đồ giặt trên ngày của nhà nghỉ khách sạn.

Trung bình, thời gian vận hành một mẻ giặt của máy giặt công nghiệp sẽ hết 1h ( tính cả thời gian thao tác ), tùy vào thời gian vận hành 1 ngày của phòng giặt, chia ngược ta sẽ ra được công suất thực tế của máy.

Ta có công thức tính công suất máy giặt công nghiệp như sau:

  Công suất máy giặt   =( 5 x số lượng phòng x 70%)/ 8

  Trong đó:  5  là khối lượng đồ giặt trung bình 1 phòng

                   70% hệ số tối ưu lấp đầy phòng của nhà nghỉ, khách sạn

                   8  là số mẻ giặt trung bình trên ngày

Ví dụ: Khách sạn khoảng 40 phòng, ta tính được công suất máy giặt công nghiệp như sau:

Công suất máy giặt   = (5 x 40 x 70%)/8 = 17,5

Vậy ta nên chọn máy giặt, máy sấy công nghiệp công suất từ 18kg/mẻ trở lên.

Các phương án máy giặt công nghiệp thường dùng cho nhà nghỉ, khách sạn, homestay vừa và nhỏ

Máy giặt và sấy chồng tầng công suất 13kg – 15kg/ mẻ vải khô cho 10 – 20 phòng

Với cấu trúc lồng giặt, lồng sấy riêng biệt có thể hoạt động độc lập với nhau. Máy giặt và sấy chồng tầng nhỏ gọn thích hợp với các nhà nghỉ, khách sạn quy mô nhỏ dưới 20 phòng.

Máy giặt sấy chồng tầng công suất 13 - 15kg/mẻ
Máy giặt sấy chồng tầng công suất 13 – 15kg/mẻ

– Là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho khu giặt là nhỏ, khách sạn nhỏ, tiệm thẩm mỹ, nhà hàng nơi có không gian tiết kiệm và chi phí đầu tư thấp.

– Là sản phẩm được tích hợp tính năng 3 trong 1, phát triển để phục vụ cho công nghiệp, bao gồm chức năng giặt, vắt & sấy trong cùng một sản phẩm.

– Có cấu trúc chồng tầng, tầng trên là máy sấy & tầng dưới là máy giặt.

– Máy giặt & máy sấy làm việc riêng biệt được điều khiển bởi hai hệ thống điều khiển riêng biệt. Sấy & giặt vắt có thể làm việc cùng một lúc.

– Cấu trúc đặc biệt của hệ thống phân luồng không khí giúp tiết kiệm năng lượng & làm tăng hiệu quả sấy.

– Sử dụng SS304 cho cả lồng giặt của máy giặt & máy sấy, thích hợp với môi trường, khí hậu tại Việt Nam cũng như tránh được sự ăn mòn về hóa chất.

– Thiết bị biến tần được sử dụng cho cả máy giặt & máy sấy. Tốc độ xoay của máy giặt vắt được điều khiển bởi biến tần HOLIP. Giúp tiết kiệm 40% so với máy giặt vắt truyền thống.

Máy giặt công suất 18kg/mẻ, máy sấy công suất 25kg/mẻ cho 20 – 30 phòng

Máy giặt chân mềm công suất 18kg/mẻ dùng cho khách sạn 20 – 30 phòng có những đặc điểm ưu việt sau:

– Việc chế tạo lồng giặt bên trong và bên ngoài và trục mặt bích bằng khuôn không có điểm hàn, bằng thép không gỉ SS304 hoàn thiện gương đủ tiêu chuẩn cũng đảm bảo cho máy giặt công nghiệp Cleantech có khả năng chống ăn mòn và ổn định về kết cấu.

– Puly lồng được làm từ hợp kim nhôm được tăng cường với dây đai bản dẹt truyền động giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng và giảm tải ma sát do quán tính của động cơ. Điều này giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn và giảm thiểu chi phí bảo trì trong thời gian dài.

Cấu tạo kết cấu thân máy máy, hệ thống giảm chấn của máy giặt công nghiệp.
Cấu tạo kết cấu thân máy máy, hệ thống giảm chấn của máy giặt công nghiệp.

– Hệ thống điều khiển tự động và điều khiển bằng tay giúp người dùng dễ dàng vận hành. Hệ thống lập trình điều khiển thương hiệu PUNP lên đến 30 chương trình giặt giúp người dùng tùy chỉnh theo từng loại đồ vải.

– Hệ thống điều khiển tốc độ thông qua biến tần giúp điều chỉnh tốc độ rửa phù hợp với từng loại vải và mức độ bẩn khác nhau.

– Tốc độ vắt cao lên đến 850rpm giúp đồ giặt sạch vắt khô hơn và tiết kiệm thời gian.

– Lực ly tâm (G-force) lên đến 350G

– Hệ thống khóa liên động cửa an toàn với kính quan sát lớn giúp đảm bảo an toàn cho người dùng

– Hệ thống đèn chiếu sáng lồng giặt giúp người dùng luôn kiểm soát được đồ giặt trong suốt chu kỳ

Đặc điểm của máy sấy công suất 25kg/mẻ:

– Ứng dụng cấu trúc đường dẫn lưu thông khí hiện đại và công nghệ điều khiển vòng quay không khí, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi sang hơi nóng hiệu quả, rút ngắn thời gian sấy khô và tiết kiệm năng lượng.

– Thiết bị làm nóng được làm từ thép không gỉ, đảm bảo tuổi thọ làm việc lâu dài

– Ứng dụng hệ thống điều khiển bằng máy vi tính tiên tiến, nó có thể tự động điều khiển nhiệt độ làm việc và thời gian sấy theo chất liệu của quần áo hoặc vải

– Sử dụng hệ thống biến tần tốc độ (với các dòng sản phẩm 15 và 50 kg)

– Sản phẩm ứng dụng thiết bị bảo vệ chất lượng cao, ngăn chặn việc thoát khí nong ra ngoài, do đó làm giảm sự mất nhiệt, gia tăng hiệu quả làm việc

– Lồng sấy được làm bằng AISI304 và trục mặt bích cũng được làm từ thép không gỉ  chất lượng cao.

– Với hệ thống lồng giặt hai chiều quay giúp cho quần áo không bị quấn vào nhau.

– Thiết kế đẹp, bắt mắt, phù hơp cho các xưởng giặt là, khách sạn, bệnh viện …

Lắp đặt cho homestay vừa và nhỏ, số lượng 25 phòng
Lắp đặt cho homestay vừa và nhỏ, số lượng 25 phòng

Máy giặt công suất 23kg/mẻ, máy sấy công suất 25kg/mẻ cho 30 – 40 phòng

Đặc điểm của máy giặt công nghiệp Paros công nghệ lồng treo, công suất 23 kg/mẻ dùng cho khách sạn dưới 40 phòng

– Hệ thống lò xo và giảm rung công nghiệp được thiết kế và lắp đặt một cách khoa học nhằm hấp thụ tối đa lực rung và lắc khi thiết bị hoạt động.

– Nhờ hệ thống lò xo này mà thiết bị có thể cân bằng và hoạt động với lực vắt siêu cao 

– Motor được điều khiển bằng hệ thống biến tần hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.

Kết cấu cơ khí khung vững chắc, có thể quan sát trực quan
Kết cấu cơ khí khung vững chắc, có thể quan sát trực quan

Hệ thống điều khiển biến tần giúp thiết bị có thể chạy với nhiều tốc độ vắt khác nhau, từ đó đáp ứng mọi nhu cầu giặt-vắt đối với các loại chất liệu khác nhau rất phù hợp với khách sạn, resort.

– Hiệu quả hơn, bảo vệ tuổi thọ motor lâu hơn và hơn hết là tiết kiệm điện năng, giảm chi phí vận hành.

– Hệ thống bi và phớt công nghiệp.

– Bộ phận tra dầu/mỡ tự động giúp thiết bị luôn vận hành ở trạng thái ổn định và hoàn hảo nhất. Với chức năng này, người sử dụng giảm thời gian bảo dưỡng thiết bị nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của bộ bi máy. 2 phớt công nghiệp loại 3 lips tăng cường 6 lần khả năng chống thấm nước và hóa chất và ổ trục và bộ bi.

– Hệ thống điều khiển vi xử lý hiện đại hàng đầu thế giới.

– Máy có thể lập trình lên đến 99 chương trình giặt có thể thay đổi cài đặt cho phù hợp thực tế sử dụng, trong đó có những chương trình giặt tiêu chuẩn thế giới được nhà sản xuất cài đặt sẵn.

– Mức nước có thẻ điều chỉnh giúp phù hợp cho từng mẻ giặt, giúp tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ.

– Máy có khả năng tự gia nhiệt, tăng nhiệt độ giúp giặt tẩy hiệu quả cao hơn. 

– Tốc độ vắt có thể điều chỉnh theo thực tế các loại chất liệu khác nhau giúp giặt vắt kiệt hơn cũng như tiết kiệm thời gian và năng lượng cho mẻ sấy ngay sau đấy. 

– Thời gian giặt có thể điều chỉnh được, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng tiêu thụ.

– Hệ thống sẵn sàng kết nối với PC điều khiển trung tâm, nâng cao khả năng tự động hóa và quản lý cao nhất.

Máy giặt paros công suất 23kg lắp đặt cho khách sạn 3 sao
Máy giặt paros công suất 23kg lắp đặt cho khách sạn 3 sao

Đặc điểm của máy sấy công nghiệp Paros công suất 25kg/mẻ:

– Do cấu trúc nhiệt động lực học của thiết kế máy sấy, mang lại hiệu suất nhiệt tuyệt vời của nó và hệ thống ống xả không khí với lưu lượng lớn đảm bảo làm khô và có hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng tối đa hóa hiệu quả công việc và tiết kiệm năng lượng và do đó tiết kiệm chi phí bảo trì.

– Với kết cấu Lồng máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 giúp chống lại bất kỳ sự ăn mòn hoá học, cơ học nào. Đảm bảo đạt chuẩn về vệ sinh, không có bất kỳ sự ô nhiễm, gây bẩn, han gỉ, không gây hư hại cho sản phẩm trong quá trình vận hành. – – Sản phẩm sau khi qua quy trình sấy khô đạt được sự hoàn hảo, hoàn mỹ tốt nhất cho sản phẩm.

– Máy sấy với hệ thống đảo chiều ngăn ngừa hiện trạng rối vải trong quá trình sấy sản phẩm giúp sản phẩm khô đều cũng như đảm bảo không ảnh chất lượng sản phẩm sấy .

– Máy có chế độ sấy nguội giúp đồ nhanh khô hơn, không bị hấp ẩm ngược lại, không bị co rút . Đảm bảo chất lượng chăn ga,  đồ vải tốt hơn, bền hơn.

– Toàn bộ chăn, đệm và những đồ giặt khác đều được sấy đều.

Xem thêm:

KHÁCH SẠN VỪA VÀ NHỎ NÊN SỬ DỤNG MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP RA SAO ?

TÍNH TOÁN CÔNG SUẤT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN 130 PHÒNG

Đơn vị tư vấn thiết kế, phân phối máy giặt công nghiệp thường dùng cho nhà nghỉ, khách sạn, homestay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM  là đơn vị phân phối, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành bảo trì các dòng máy giặt công nghiệp phù hợp với các nhà nghỉ, khách sạn quy mô vừa và nhỏ. Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực này, Inko tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp về thiết bị cho khách hàng là các nhà nghỉ, khách sạn.

Với phương châm ” Hài lòng hơn cả sự mong đợi ”, Công ty cổ phần The One Việt Nam luôn hướng tới giải quyết mọi nhu cầu nan giải nhất mà khách hàng gặp phải, qua đó tạo sự tin tưởng của khách hàng tới chất lượng dịch vụ của công ty.

Để nhận được tư vấn về máy giặt công nghiệp, quý khách hàng liên hệ tới

Mr.vinhLê Quang Vinh
* P. Bán lẻ - Tư vấn báo giá mô hình giặt là mới, xu thế phát triển.
* Mobile: 0902.239.318
* Email: vinh.theonejsc@gmail.com
* Zalo: Click vào đây để chat Zalo
Thông tinSiêu Thị Điện Máy Công Nghiệp
Văn phòng phía Bắc:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng phía Nam:Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website:www.sieuthidienmaycongnghiep.com
Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !