VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO BỆNH VIỆN MEDLATEC BA ĐÌNH HÀ NỘI

Cung cấp thiết bị máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Siêu thị điện máy công nghiệp là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thiết bị giặt công nghiệp. Chúng tôi đã thành công trong việc setup đưa ra các giải pháp hiệu quả trong việc sử dụng thiết bị giặt là cho khối bệnh viện. Trong bối cảnh nhu cầu giặt đồ tăng cao của các bệnh viện, việc lắp đặt máy giặt và máy sấy là cần thiết để đáp ứng nhu cầu vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân và nhân viên. Sau đây Siêu thị điện máy công nghiệp chia sẻ về công tác vận chuyển lắp đặt máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Medlatec Ba Đình Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Lên hàng máy giặt công nghiệp
Lên hàng máy giặt công nghiệp

 

Đơn vị sử dụng : Bệnh viện Medlatec Ba Đình Hà Nội

Địa chỉ : 40 Nghĩa Dũng – Ba Đình – Hà Nội

Thiết bị sử dụng cho phòng giặt bệnh viện :

Máy giặt công nghiệp hãng Cleantech công suất 25kg / mẻ

Máy sấy công nghiệp hãng Cleantech công suất 25kh / mẻ

VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO BỆNH VIỆN MEDLATEC BA ĐÌNH HÀ NỘI

Trước khi lắp đặt máy giặt và máy sấy cho bệnh viện, cần tiến hành khảo sát vị trí và kích thước phù hợp cho việc lắp đặt. Ngoài ra, cần chuẩn bị nguồn điện và nước phù hợp để đảm bảo hoạt động hiệu quả của máy giặt và máy sấy.

Do vị trí lắp đặt của bệnh viện trong nội thành nên việc vận chuyển phải tiến hành trong khung giờ ban đêm và trên phương tiện cẩu tự hành. Với kinh nghiệm lâu lắm của đội ngũ kỹ thuật, công tác chuẩn bị rất cẩn thận trong khâu vận chuyển và cẩu lên tầng cao để đảm bảo an toàn cho thiết bị trước khi bàn giao cho bệnh viện.

Đưa máy lên tầng cao bằng xe cẩu lớn
Đưa máy lên tầng cao bằng xe cẩu lớn

LỰA CHỌN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO BỆNH VIỆN MEDLATEC BA ĐÌNH HÀ NỘI

Để lựa chọn máy giặt và máy sấy phù hợp cho bệnh viện, cần đảm bảo rằng các thiết bị đáp ứng các tiêu chí về độ bền, độ tin cậy, an toàn, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, và tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn. Ngoài ra, các thiết bị cần được thiết kế để sử dụng dễ dàng cho nhân viên vận hành của bệnh viện.

Đưa máy giặt và máy sấy vào vị trí lắp đặt
Đưa máy giặt và máy sấy vào vị trí lắp đặt

THIẾT BỊ MÁY GIẶT MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP CẤP CHO BỆNH VIỆN MEDLATEC BA ĐÌNH HÀ NỘI

Máy giặt công nghiệp hãng Cleantech công suất 25kg công nghệ lồng treo đc thiết kế hiện đại áp dụng công nghệ treo tối tân hàng đầu thế giới MFS chịu va đập tối đa không chỉ những sản phẩm có công suất cao mà ngay cả dòng sản phẩm công suất nhỏ; giúp thiết bị có sự cân bằng và bền vững tốt hơn so với những sản phẩm cùng loại giúp đồ giặt được giặt sạch, vắt kiệt nhanh khô hơn.

Máy sấy công nghiệp hãng Cleantech công suất 25kg ứng dụng cấu trúc đường dẫn lưu thông khí hiện đại và công nghệ điều khiển vòng quay không khí, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi sang hơi nóng hiệu quả, rút ngắn thời gian sấy khô và tiết kiệm năng lượng.

LẮP ĐẶT MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO BỆNH VIỆN MEDLATEC BA ĐÌNH HÀ NỘI

Xác định trí lắp đặt máy giặt và máy sấy cần được xác định sao cho phù hợp với không gian của bệnh viện và tiện lợi cho việc sử dụng. Ngoài ra, vị trí lắp đặt cần được đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định về vệ sinh.

Hoàn thiện lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp
Đấu nối đường thoát gió cho máy sấy công nghiệp

Các thiết bị cần được lắp đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất, đảm bảo độ chính xác và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, cần đảm bảo việc kết nối đầy đủ với nguồn điện, nước và hệ thống thoát nước.

Sau khi lắp đặt xong, cần tiến hành kiểm tra và kiểm định để đảm bảo rằng các thiết bị hoạt động đúng cách và đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn.

Hoàn thiện lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp
Hoàn thiện lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp

 

Xem thêm bài viết :

1. Hệ thống chuỗi giặt là 5S tại Chương Mỹ – Hà Nội
2. Giá máy giặt công nghiệp hãng Cleantech công suất 40kg

ĐỊA CHỈ TIN CẬY MUA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Siêu thị điện máy công nghiệp là đơn vị cung cấp các thiết bị ngành giặt là công nghiệp rất uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp được cấp chứng chỉ từ Hãng. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn về giải pháp về thiết kế mô hình các tiệm giặt, shop giặt là cao cấp, khách sạn, bệnh viện, nhà máy…một cách chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ :

Mr NghĩaVũ Trọng Nghĩa
* P. Bán lẻ - Tư vấn báo giá thiết bị theo nhu cầu, thiết kế quy trình vận hành.
* Mobile: 0901.963.556
* Email: trongnghia.theonejsc@gmail.com
* Zalo: Click vào đây để chat Zalo
Thông tinSiêu Thị Điện Máy Công Nghiệp
Văn phòng phía Bắc:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng phía Nam:Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website:www.sieuthidienmaycongnghiep.com
Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !