Chính sách bảo mật

Khi truy cập vào website sieuthidienmaycongnghiep.com là bạn đã đồng ý với các điều khoản và quy định do chúng tôi đề ra nhằm đảm bảo an toàn cho các dữ liệu về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, an toàn cho thông tin cá nhân của bạn và tuân thủ theo pháp luật hiện hành. Mọi hành động tấn công, phá hoại website của chúng tôi, chiếm đoạt bất hợp pháp thông tin cá nhân của người dùng và những việc khác vi phạm pháp luật Việt Nam đều không được chúng tôi cho phép.
Để phục vụ các bạn được tốt hơn, chúng tôi tiến hành thu thập một số thông tin như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, cookies, ip…của bạn và không chia sẻ sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất cứ bên thứ ba nào ngoại trừ một số trường hợp như:
– Cung cấp thông tin cho các đơn vị đối tác để thực hiện một số công đoạn trong quy trình kinh doanh của chúng tôi.
– Cung cấp thông tin cho cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu (theo luật).
 
Mục đích thu thập thông tin:
 
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT sieuthidienmaycongnghiep.com bao gồm: email, tên, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà sieuthidienmaycongnghiep.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để sieuthidienmaycongnghiep.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng, các thông tin khác trong quá trình khách hàng phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sieuthidienmaycongnghiep.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 
Phạm vi sử dụng thông tin:
 
Website sieuthidienmaycongnghiep.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
+ Cung cấp các dịch vụ thông tin hàng hóa liên quan đến khách hàng.
+ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Website sieuthidienmaycongnghiep.com
+ Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản hoặc giả mạo khách hàng.
+ Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
+ Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website sieuthidienmaycongnghiep.com
+ Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật sieuthidienmaycongnghiep.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 
Thời gian lưu trữ thông tin
 
Sieuthidienmaycongnghiep.com sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của sieuthidienmaycongnghiep.com trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 
Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:
 
Những người hoặc tổ chức được tiếp cận với thông tin cá nhân của thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

– Các đối tác liên kết với sieuthidienmaycongnghiep.com để thực hiện một số công việc, công đoạn liên quan tới việc cung cấp, hỗ trợ sử dụng dịch vụ của chúng tôi tới thành viên. Các đối tác cũng đảm bảo có trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của thành viên mà chúng tôi cung cấp.
– Các đối tác vận chuyển: Thông tin của thành viên có thể được chia sẻ giữa sieuthidienmaycongnghiep.com và các đối tác vận chuyển nhằm cung cấp cho Bên sử dụng dịch vụ vận chuyển để liên hệ với thành viên nhận hàng hóa và vận chuyển tới địa chỉ thành viên theo yêu cầu.
– Các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền: Sieuthidienmaycongnghiep.com sẽ cung cấp thông tin cá nhân của thành viên khi có yêu cầu từ các cơ quan này. 
– Ban quản trị Sieuthidienmaycongnghiep.com, Bộ phận kinh doanh, Bộ phận Chăm sóc khách hàng và các cá nhân được phân công thực hiện các công việc có liên quan: Việc tiếp cận thông tin của thành viên nhằm cung cấp sản phẩm dịch vụ cũng như hỗ trợ thành viên trong quá trình sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Sieuthidienmaycongnghiep.com

Sieuthidienmaycongnghiep.com đảm bảo rằng sẽ không buôn bán, chia sẻ làm lộ thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào khác và vi phạm cam kết đã được đặt ra theo quy định về chính sách bảo mật thông tin đã được nêu trên.
 
Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
 
– Thành viên có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website sieuthidienmaycongnghiep.com thực hiện việc này.
– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website sieuthidienmaycongnghiep.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản lý website xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:
 
– Thông tin cá nhân của thành viên trên sieuthidienmaycongnghiep.com được cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên
– Ban quản lý sieuthidienmaycongnghiep.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản…và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý sieuthidienmaycongnghiep.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình
 
Nếu thành viên muốn đưa ra những ý kiến có liên quan đến tính bảo mật dữ liệu, hoặc thảo luận hình thức thực hiện liên quan đến quyền lợi hợp pháp; Hoặc khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ:
Công ty Cổ phần The One Việt Nam
Địa chỉ: Lô A2 CN6, KCN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Hoặc gọi điện thoại: 0904786383
Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.
 
Quy trình xử lý các khiếu nại liên quan tới thông tin cá nhân khách hàng:
 
– Các thành viên trên trang TMĐT sieuthidienmaycongnghiep.com có quyền gửi khiếu nại về về các vấn đề liên quan tới thông tin cá nhân trên trang sieuthidienmaycongnghiep.com quản trị website qua:
Điện thoại : 02466874358 | 0904 786 383 Hoặc email: Info@theonejsc.com
– Khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Ban quản trị website ngay lập tức có trách nhiệm kiểm tra tình trạng thông tin khách hàng bị khiếu nại, nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Trong trường hợp cần thiết, có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của các công ty về an ninh mạng.