Giới thiệu

Được thành lập từ tháng 7/2009, đến nay Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp đã trở thành công ty hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể hệ thống giặt là công nghiệp, với bước phát triển không ngừng trong việc nhập khẩu phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng
Sieu Thi Dien May Cong Nghiep (2)
The One cung cấp các giải pháp tổng thể hệ thống giặt là công nghiệp
Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp cung cấp sản phẩm đa dạng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thổ Nhỹ Kỳ, Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan, Malaysia, Hà Lan, Italia, Nga, Đức, Tây Ban Nha…khách hàng có nhiều lựa chọn mua hàng để phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách đầu tư.
Để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường phân phối thiết bị giặt là công nghiệp, Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp hàng đầu Việt Nam về phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp
Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp, sản phẩm vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho khách hàng
Giá trị cốt lõi:
– Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành cùng với sự phát triển của công ty.
– Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật những sản phẩm những giải pháp mới mang lại giá trị và hiệu quả cho khách hàng.
– Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc, luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
– Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ cởi mở và tích cực trong giao tiếp.
– Tận tâm: Tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi thử thách, khó khăn để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động mà Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
Sieu Thi Dien May Cong Nghiep (3)
Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp luôn hướng tới vì mục tiêu phát triển chung

Thông tin công ty

1. Tên công ty: Công ty Cổ phần The One Việt Nam
Tên giao dịch: THE ONE VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: THE ONE VIET NAM., JSC
Địa chỉ trụ sở chính: Số 7 ngõ 120 đường Trần Cung, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 02466874358
Email: info@theonejsc.com – Website: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/
2. Ngành, nghề kinh doanh chính:
2.1, Cung cấp sản phẩm, phụ kiện công nghiệp: Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là công nghiệp, máy nạp đồ, máy gấp khăn ga, máy xếp chồng khăn ga, máy thổi phom quần áo, cầu là, thiết bị phụ trợ giặt là, thiết bị bếp công nghiệp, nồi hơi công nghiệp…
2.2, Cung cấp dịnh vụ sau bán hàng: Cung cấp vật tư linh kiện, cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các loại máy công nghiệp.
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CÔNG NGHIỆP, Quý khách hàng tham khảo theo đường link sau:

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty Cổ Phần The One Việt Nam
Trụ sở chính: Lô A2, CN6, KCN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 02466874358 – Hotline: 0904 566 536
Email: info@theonejsc.com – Website: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/