Siêu Thị Điện Máy Công nghiệp chúng tôi cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt để Khách hàng (Bên Mua) có thể chọn lựa phương thức phù hợp nhất với họ. Các hình thức thanh toán thông thường bao gồm: thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Quy định chi tiết về các phương thức thanh toán sẽ được thông báo rõ ràng trong quá trình thanh toán trực tuyến hoặc tại trụ sở của Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp.

Giải thích từ ngữ:

  • Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp gọi tắt là “Bên Bán”
  • Các nhân hoặc tổ chức mua hàng, Bên Mua gọi tắt là “Bên Mua”

Hình Thức Thanh Toán

Đồng tiền thanh toán và hình thức thanh toán:

– Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt bằng đồng Việt Nam (VNĐ)

– Hình thức thanh toán: Chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng.

Theo quy định thông thường của Bên Bán chúng tôi việc thanh toán được chia làm 3 đợt:

+ Đợt 1: Bên Mua tạm ứng trước 50% tổng giá trị Hợp đồng sau khi hai Bên ký Hợp đồng kinh tế;
+ Đợt 2: Bên Mua thanh toán 40% tổng giá trị Hợp đồng sau khi nhận được thông báo giao hàng của Bên Bán. Bên Bán sẽ chuyển hàng sau khi nhận được tiền thanh toán đợt 2;
+ Đợt 3: Bên Mua thanh toán 10% tổng giá trị Hợp đồng trong vòng không quá 07 ngày kể từ ngày hai bên ký Biên bản bàn giao nghiệm thu thiết bị đưa vào sử dụng.

Đơn vị đại diện hợp pháp của chúng tôi:

+ Đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM
+ Số tài khoản: 0200 4112 4688
+ Ngân hàng: Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Đông Đô, Hà Nội

Hướng dẫn mua hàng

– Quá trình mua hàng của chúng tôi được thiết kế để đơn giản và tiện lợi. Khách hàng (Bên Mua) có thể mua sản phẩm thông qua cửa hàng trực tuyến hoặc đến cửa hàng vật lý của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm mô tả, hình ảnh và giá cả để Khách hàng (Bên Mua) có thể chọn lựa dễ dàng.
– Đối với mua hàng trực tuyến, quy trình thanh toán được thực hiện thông qua giao diện an toàn và bảo mật, và Khách hàng (Bên Mua) sẽ được hướng dẫn chi tiết để hoàn thành quá trình mua hàng.
– Chúng tôi cung cấp hỗ trợ Khách hàng (Bên Mua) thông qua đường dây nóng, email hoặc trực tiếp tại cửa hàng để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình mua hàng và thanh toán. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng (Bên Mua) và đảm bảo một trải nghiệm mua sắm suôn sẻ và thoải mái nhất.