BỘ HÓA CHẤT NƯỚC TẨY RỬA VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN KIM&S

Radiant Chất Phủ Bóng Tăng Cứng Sàn

Chuyên nhập khẩu và phân phối bán sỉ bán lẻ các lại hóa chất nước tẩy rửa vệ sinh làm sạch SÀN KIM&S nhập khẩu từ Hàn Quốc, chuyên dùng trong vệ sinh làm sạch sàn khu vực công công, vệ sinh sàn công nghiệp, vệ sinh sàn khách sạn, vệ sinh làm sạch sàn các khu vực trong bệnh viện, vệ sinh làm sạch sàn cho các nhà máy sản xuất, vệ sinh làm sạch sàn khu vực trường học, các loại sàn trung tâm thương mại…

  1. Bộ hóa chất nước tẩy rửa vệ sinh sàn phủ bóng tăng cứng sàn các loại.

Hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông sàn cứng Radiant KIM&S.

1. Hoa Chat Phu Bong Tang Cung San Be Tong Radiant 0007
Hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông tăng sàn Radiant – Là Hóa chất nước phủ bóng chuyên dụng cho sàn bê tông, sàn cứng khác được ứng dụng cho việc tạo lớp phủ bóng cho các loại bề mặt sàn gạch, sàn bê tông, bề mặt sàn gạch cao cấp, sàn gạch urethane, sàn gạch terrazzo và các loại gạch khác nhau và sàn cứng khác. – Đây là loại hóa chất phủ bóng chất lượng cao, hiệu quả làm khô nhanh, ít mùi. – Radiant là Hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông sàn cứng chuyên dụng có hiệu quả đánh bóng lâu dài, chịu được độ mài mòn cao và chống trầy xước, giúp cho sàn không bị ố vàng. Đây là hóa chất có cách sử dụng dễ dàng, hiệu quả cao và được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Hóa Chất Nước Phủ Bóng Sàn Bê Tông Sàn Cứng Radiant Kim&s.
Hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông sàn cứng Radiant KIM&S.
Thông số kỹ thuật của Hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông sàn cứng Radiant. 
– Radiant là Hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng là chất lỏng, màu trắng sữa
– Độ PH: 9 ± 0.5
– Tỷ lệ pha loãng: Không pha
– Độ phủ: Khoảng 1,155m2~1,320m2 với mỗi 18.75L (một lớp)
Quy cách đóng gói: : 3.75 Lit (1 gallon) / 18.75 Lit (5 gallon)
Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt.
Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.
Cách sử dụng Hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông sàn cứng Radiant.
– Làm sạch chất phủ bóng cũ bằng hóa chất bóc tẩy sàn.
– Rửa lại sàn bằng nước sạch và để sàn khô hoàn toàn trước khi phủ bóng.
– Phủ từ 2 đến 3 lớp Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng để đạt độ bóng cao. Để sàn khô hoàn toàn trước khi phủ lớp mới.
– Thời gian để khô: 30-40 phút cho mỗi lớp phủ.
Chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông sàn cứng và các loại hóa chất phủ bóng sàn, hóa chất giặt là tại Việt Nam. Để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 

Hóa chất nước phủ bóng sàn chống tĩnh điện EFLEX.

 

1. Hoa Chat Nuoc Phu Bong Chong Tinh Dien 0002
Hóa chất nước phủ bóng sàn chống tĩnh điện EFLEX, Phủ bóng cho sàn chống tĩnh điện eflex là loại hóa chất nước phủ bóng sàn cho sàn phòng sạch, các loại sàn trong trung tâm thiết bị tin học, trạm bưu điện, sàn các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sàn nhà máy thiết bị bán dẫn… với các ưu điểm như: Ngăn chặn hiện tượng tĩnh điện xảy ra, Ngăn chặn hiện tượng bám bụi, Khả năng kết dính và đàn hồi tốt ….
Hóa Chất Nước Phủ Bóng Sàn Chống Tĩnh điện Eflex.
Hóa chất nước phủ bóng sàn chống tĩnh điện EFLEX.
Tại sao phải chống tĩnh điện cho sàn?
Tĩnh điện là hiện tượng mất cân bằng điện tích trên bề mặt của một vật liệu. Hiện tượng này thường xảy ra khi có sự ma sát, áp lực, tiếp xúc hoặc có sự tách rời và có thể gây giật nhẹ khi chúng ta tiếp xúc với vật bằng kim loại sau khi 1 trong 4 hoạt động trên diễn ra.
Trong cuộc sống, tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi nhưng chúng ta thường không chú ý lắm đến nó do tác dụng không đáng kể. Tuy nhiên trong các nhà máy sản xuất, tĩnh điện lại là vấn đề lớn làm đau đầu nhiều nhà sản xuất vì những tác hại do nó gây ra cho nên người ta luôn cố gắng tìm cách chống tĩnh điện.
Những tác hại của hiện tượng tĩnh điện gây ra.
– Gây ra hiện tượng bám hút: Trong không khí có rất nhiều bụi, mà mắt thường có thể không nhìn thấy được. Lực hút tĩnh điện sẽ hút các vật thể này vào bề mặt của vật mang tĩnh điện. Hiện tượng này ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của các quá trình sản xuất cần sạch bề mặt như: In ấn, lắp ráp quang học, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, tráng phủ, sơn, xi mạ, bán dẫn…
– Gây ra hiện tượng phóng điện: Tương tự như hiện tượng sét trong tự nhiên. Tĩnh điện sẽ tìm cách “phóng” điện nhằm trở lại trạng thái trung hòa. Khi các bạn thấy bị giật bởi tay nắm cửa, thì thực chất là có 1 sự phóng tĩnh điện từ tay của bạn vào tay nắm cửa. Có thể gây hỏng hóc, trục trặc, suy giảm chất lượng các phần tử điện tử, các cụm (như bản mạch), hay cả 1 thiết bị hoàn chỉnh. Có những trường hợp sự phóng tĩnh điện đủ lớn, xảy ra trong môi trường có nhiều dung môi cháy nổ như xăng, gas… có thể làm phát sinh ngọn lửa gây hỏa hoạn
– Tác hại đối với con người: Các vật thể bị nhiễm tĩnh điện lớn sẽ tạo ra một điện trường cực mạnh ở môi trường xung quanh. Điện trường này có tác hại về lâu dài với sức khỏe con người, trong đó, ảnh hưởng nhiều nhất là hệ thần kinh, hệ sinh dục, hệ tuần hoàn. Đặc biệt phóng tĩnh điện có khả năng giật người thao tác, gây ra tai nạn lao động.
Giải pháp để chống tĩnh điện với chất phủ bóng sàn chống tĩnh điện E-Flex.
Chính vì những tác hại nói trên của tĩnh điện mà trong sản xuất cần sử dụng các biện pháp chống tĩnh điện cũng như tuân thủ nguyên tắc phòng chống tĩnh điện. Trong đó, phủ bóng sàn chống tĩnh điện là một trong những giải pháp vô cùng hiệu quả.
Chất phủ bóng sàn chống tĩnh điện E-Flex có dạng chất lỏng, màu trắng sữa, được đóng gói theo quy cách 20 Kg / thùng. Khi tiến hành phủ bóng sàn chống tĩnh điện ta dùng trực tiếp, không pha loãng
Hướng dẫn phủ bóng sàn chống tĩnh điện bằng E-Flex.
Bước 1: Đổ hóa chất đánh bóng sàn chống tĩnh điện E-Flex vào trong xô nhựa. Lưu ý: sản phẩm không được pha loãng với nước. Sáp này không thể tái chế hoặc tái sử dụng lại, vì vậy nên sử dụng một lượng dung dịch phủ bóng sàn vừa đủ cho mỗi lần thi công.
Bước 2: Nhúng cây lau sàn vào trong xô đựng hóa chất đánh bóng sàn rồi vắt nhẹ. Sau đó lau sàn theo cách thức như sau:
– Lau song song dọc theo chân tường
– Lau theo hình chữ U, phần diện tích còn lại bên trong lau theo hình số 8 cho đến hết sàn
Bước 3: Để lớp hóa chất phủ bóng sàn chống tĩnh điện đầu tiên thật khô, khoảng 1 giờ đồng hồ trước khi tiến hành tiếp tục phủ lớp tiếp theo.
– Lặp lại các hướng dẫn lau như ở lần phủ bóng thứ nhất.
– Nên lau nhiều lần, nhiều lớp sẽ giúp bảo vệ sàn tốt hơn và bóng đẹp hơn.
Với mỗi can hóa chất phủ bóng sàn chống tĩnh điện E-Flex, chúng ta có thể phủ bóng được từ 1,155 đến 1,320 m2 sàn (kể cả thi công phủ bóng sàn mới và sàn cũ đã qua sử dụng).
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nguyên can từ tập đoàn Kim&S của Hàn Quốc và được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần The One.
Hiện nay có rất nhiều loại sàn có khả năng chống tĩnh điện như sàn Vinyl, sàn PVC, sàn Epoxy… Khi các sàn này được phủ bóng bằng hóa chất phủ bóng sàn chống tĩnh điện E-Flex sẽ tăng khả năng ngăn chặn hiện tượng tĩnh điện xảy ra, ngăn chặn hiện tượng bám bụi, tăng khả năng bám dính bề mặt sàn.

 

Hóa chất nước phủ bóng sàn EWAX KIM&S.

1. Hoa Chat Nuoc Phu Boing San Tieu Chuan 0004
Hóa chất nước phủ bóng sàn EWAX KIM&S chuyên dùng để phủ bóng cho các loại sàn nhựa tổng hợp như sàn Vinyl, sàn Astile; các loại sàn đá như: đá cẩm thạch, đá hoa cương, terrazzo…. Hóa chất nước phủ bóng sàn EWAX KIM&S Phủ bóng nhanh, hiệu quả kinh tế cao. Hiệu quả sử dụng lâu dài, bền, Sử dụng nước phủ bóng sàn EWAX KIM&S phủ bóng sàn dễ thực hiện, không gây hại cho sức khỏe, hiệu quả kinh tế cao.
Hoa Chat Nuoc Phu Bong San Chong Tinh Dien E Flex
Dung dịch phủ bóng sàn tiêu chuẩn Ewax phủ bóng cho sàn gạch vinyl, sàn astile, sàn ngói cao cấp, sàn terrazzo, sàn đá cẩm thạch…
Hướng dẫn sử dụng Dung dịch nước phủ bóng sàn tiêu chuẩn Ewax:
– Làm sạch chất phủ bóng cũ bằng hóa chất bóc tẩy sàn.
– Làm sạch sàn và Rửa lại sàn bằng nước sạch và để sàn khô hoàn toàn trước khi phủ bóng.
– Phủ từ 2 đến 3 lớp dung dịch nước phủ bóng sàn tiêu chuẩn Ewax để đạt độ bóng cao. Để sàn khô hoàn toàn trước khi phủ lớp mới.
– Thời gian để khô: 30-40 phút cho mỗi lớp phủ.
– Diện tích phủ : Khoảng . 1,155m2~1,320m2 với mỗi 18.75L (một lớp)

 

Hóa chất nước phủ bóng sàn gỗ chất lượng cao Breath Wood KIM&S.

1. Hoa Chat Nuoc Phu Bong San Go Breath Good Kims 001
Hóa chất nước phủ bóng sàn gỗ chất lượng cao Breath Wood KIM&S. Dùng để đánh phủ bóng các vật liệu bằng gỗ như gỗ MDF, ván sàn, sàn Ondol (loại sàn truyền thống của Hàn quốc có hệ thống sưởi ấm đặt dưới sàn), gỗ tự nhiên, sàn gỗ ép, vv…Giúp tạo lớp lót bong và cứng cho sàn gỗ, chống mài mòn. Breath Wood  là Hóa chất nước phủ bóng sàn gỗ có khả năng làm mờ các vết trầy xước do va chạm vật lý. Nước phủ bóng gỗ Breath Wood giúp kéo dài tuổi thọ cho sàn gỗ do làm tăng khả năng chịu ẩm và chịu nhiệt của sàn. Giữ màu sắc tự nhiên của gỗ hoặc ván sàn gỗ, không làm ngả màu vàng. Đặc biệt nước phủ bóng sàn gỗ Breath Wood giúp phủ bóng sàn gỗ không gây độc hại cho sức khỏe người dùng.

 

Hóa Chất Nước Phủ Bóng Sàn Gỗ Chất Lượng Cao Breath Wood Kim&s
Hóa chất nước phủ bóng sàn gỗ chất lượng cao Breath Wood KIM&S. Breath Wood để phủ bóng các vật liệu bằng gỗ như gỗ MDF, ván sàn, sàn Ondol loại sàn truyền thống, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ép…
Tính năng của Hóa chất nước phủ bóng sàn gỗ chất lượng cao Breath Wood.
– Dùng nước phủ bóng sàn gỗ chất lượng cao Breath Wood để đánh bóng các vật liệu bằng gỗ như gỗ MDF, ván sàn, sàn Ondol (loại sàn truyền thống của Hàn quốc có hệ thống sưởi ấm đặt dưới sàn), gỗ tự nhiên, sàn gỗ ép, vv…
– Nước phủ bóng sàn gỗ chất lượng cao Breath Wood Giúp tạo lớp lót cứng cho sàn gỗ, chống mài mòn.
– Breath Wood – Hóa chất phủ bóng sàn gỗ có khả năng làm mờ các vết trầy xước do va chạm vật lý.
– Breath Wood giúp kéo dài tuổi thọ cho sàn gỗ do làm tăng khả năng chịu ẩm và chịu nhiệt của sàn.
– Giữ màu sắc tự nhiên của gỗ hoặc ván sàn gỗ, không làm ngả màu vàng.
– Đặc biệt, Breath Wood – Hóa chất phủ bóng sàn gỗ không gây độc hại cho sức khỏe người dùng.
Cách dùng của Hóa chất nước phủ bóng sàn gỗ chất lượng cao Breath Wood
Bước 1. Lau sạch sàn bằng nước sau đó làm khô sàn.
Bước 2. Dùng cây lau nhà hoặc máy vệ sinh tự động, lau đều Breath Wood – Hóa chất phủ bóng sàn gỗ trên toàn bộ bề mặt sàn.
Bước 3. Để khô trong vòng 1h trước khi quét các lớp tiếp theo. Lau nhiều lần, nhiều lớp sẽ được hiệu quả đánh bóng tốt hơn, bền hơn. Thời gian để khô: khoảng 40-50 phút cho mỗi lớp phủ.
Liều lượng dùng: 1.155~1.320m2/thùng 18,75 Lit

Hóa chất nước phủ bóng sàn Perfection.

1. Hoa Chat Phu Bong San Chat Luong Cao Perfection 0005
Hóa chất nước phủ bóng sàn Perfection với chất lượng vượt trội, nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp bảo dưỡng sàn, kéo dài tuổi thọ và giữ vẻ sang trong cho bề mặt sàn. Hóa chất nước phủ bóng sàn Perfection  ứng dụng dùng để phủ bóng cho các mặt sàn bằng gạch astile, sứ, gạch urethane, sàn epoxy, terrazzo và đá cẩm thạch (Marble). Hóa chất nước phủ bóng sàn Perfection có tác dụng hỗ trợ tăng cứng bề mặt đá. Đồng thời hỗ trợ làm mờ các vết trầy xước tối ưu, kéo dài độ sáng bóng, tuổi thọ cho mặt sàn. – Perfection – Hóa chất phủ bóng sàn cao cấp giúp làm tăng độ sáng mịn, bóng bền, giảm sự xuất hiện của các vệt đen, phục hồi độ sáng bóng hoàn hảo, tạo bọt thấp. – Sử dụng Perfection giúp cho sàn không có hiện tượng ố vàng. Hóa chất này rất dễ dàng trong sử dụng.

 

Hóa Chất Nước Phủ Bóng Sàn Perfection.
Dung dịch nước phủ bóng sàn đa năng Perfection hỗ trợ tăng cứng cao cho các bề mặt sàn cần phủ bóng được sử dụng cho các loại sàn astile, sứ, gạch urethane, sàn epoxy, sàn terrazzo và sàn đá cẩm thạch, thích hợp trong thi công mới sàn và sàn cũ đã qua sử dụng.

 

Hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông và sàn cứng Diamond.

1. Hoa Chat Phu Bong San Lam Cung Cung Diamond 0003
Hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông và sàn cứng Diamond có chất lượng tốt là loại hóa chất ở dạng lỏng, hơi sệt. Thành phần chính của nước phủ bóng sàn Diamond là hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng là các hợp chất Polime gốc hidrocacbon nhằm tăng cường tính kết dính hóa chất đánh bóng với bề mặt sàn, các chất dẻo bền, chịu nhiệt, cách điện tốt (Acrylic Polime). Ngoài ra thành phần Poly ethylene Wax tạo dạng paste mịn, độ bền cao, chống tia UV tốt, chịu mọi điều kiện thời tiết.
Hóa Chất Nước Phủ Bóng Sàn Bê Tông Và Sàn Cứng Diamond
Hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông và sàn cứng Diamond.

 

Ứng dụng hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông và sàn cứng Diamond.

– Hóa chất nước phủ bóng sàn bê tông sàn cứng Diamond được sử dụng cực kỳ phổ biến ở những công trình nhà xưởng, công ty, siêu thị, tầng hầm, bãi đỗ xe… Đây là hóa chất được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, giúp sản phẩm này có khả năng phục hồi những lớp nền bê tông cũ, sàn cứng trở nên sạch đẹp hơn.
– Diamond – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chất lượng tạo ra liên kết làm cứng, nhẵn và chống bám bụi cho nền nhà. Với khả năng thẩm thấu tốt và nhanh khô nên có thể rút ngắn thời gian vệ sinh. Nó tạo độ bóng nhanh, tăng cường khả năng chịu mài mòn, gia tăng độ cứng cho nền bê tông.
– Diamond – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chất lượng được sử dụng rộng rãi, được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng bởi nó không chỉ làm tăng độ bóng của bề mặt sàn bê tông mà còn tác dụng chống thấm cực kỳ tốt. Ngoài ra, Diamond còn có khả năng tạo nên một lớp màng bảo vệ giúp bề mặt sàn không bị ố vàng, trầy xước trong một thời gian dài.

 

Hóa chất nước phủ bóng sàn chất lượng cao PREMIUM KIM&S KOREA.

1. Hoa Chat Phu Bong San Premium 0006
Hóa chất nước phủ bóng sàn chất lượng cao PREMIUM chuyên đánh phủ bóng cho các loại sàn nhân tạo như EPOXY, VINYL… các loại sàn cứng, sàn gạch như gạch, sàn nhựa, bề mặt sứ, sàn đá terrazzo và sàn đá cẩm thạch… Nước đánh bóng sàn PREMIUM giúp tăng bóng, duy trì và phục hồi vẻ sáng bóng cho các loại sàn. Có tác dụng vừa bảo dưỡng và phục hồi lại bề mặt sàn, bảo vệ cho các lớp sàn mới chống trơn trượt , vết đen gây nguy hại trầy xước bề mặt sàn các loại. Hóa chất đánh bóng PREMIUM có độ bền cao, cách điện, cách nhiệt tốt, chống tia UV và chịu thời tiết tốt và đặc biệt là tính chống thấm nước cao.
Hóa Chất Nước Phủ Bóng Sàn Chất Lượng Cao Premium Kim&s Korea.
Hóa chất nước phủ bóng sàn chất lượng cao PREMIUM KIM&S KOREA.

 

Chất trung hòa dành cho sàn NEUTRALIZER KIM&S KOREA.

HÓa ChẤt NƯỚc TẨy RỬa VỆ Sinh LÀm SẠch SÀn Kim&s (1)
Chất trung hòa dành cho sàn NEUTRALIZER KIM&S KOREA sử dụng hỗ trợ các hóa tẩy tẩy sàn, vệ sinh sàn, trung hòa lượng kiềm dư trên bề mặt sàn sau khi vệ sinh. Sử dụng nhiều trong vệ sinh công nghiệp, vệ sinh bề mặt sàn công trình xây dựng. là hóa chất có tính Axit mạnh (pH 1~2.5) với thành phần bao gồm: Nước (50-60%), Insan (40-50%), hợp chất axit (5-20%) trung hòa nhanh các loại hóa chất có tính kiềm mạnh đã sử dụng trong chu trình vệ sinh trước.
Chất Trung Hòa Dành Cho Sàn Neutralizer Kim&s Korea.
Hóa chất nước trung hòa dành cho sàn Neutralizer hỗ trợ các dung dịch tẩy sàn, vệ sinh sàn, trung hòa lượng kiềm dư trên bề mặt sàn sau khi vệ sinh. Sử dụng nhiều trong vệ sinh công nghiệp, vệ sinh bề mặt sàn công trình xây dựng

 

Hóa Chất nước bóc tẩy sàn chất lượng cao Push Out KIM&S.

HÓa ChẤt NƯỚc TẨy RỬa VỆ Sinh LÀm SẠch SÀn Kim&s (2)
Hóa Chất nước bóc tẩy sàn chất lượng cao Push Out chuyên dụng trong các công trình thi công về sàn. Vệ sinh sàn, xử lý các lớp hóa chất trên sàn cũ, hòa tan bóc tách hoàn toàn đến tận lớp trong cùng. Tẩy rửa các vết sơn trong vương vãi trên mặt sàn trong các công đoạn thi công trước. Nước tẩy sàn cao cấp Push Out giúp tiếp kiệm thời gian, chi phí, vệ sinh sàn nhanh chóng, khôi phục sàn về trạng thái ban đầu.
Hóa Chất Nước Bóc Tẩy Sàn Chất Lượng Cao Push Out Kim&s.
Hóa Chất nước bóc tẩy sàn chất lượng cao Push Out KIM&S.

 

Chất tẩy rửa sàn đậm đặc QUICK TIME KIM&S.

HÓa ChẤt NƯỚc TẨy RỬa VỆ Sinh LÀm SẠch SÀn Kim&s (4)
Hóa chất nước tẩy rửa sàn đậm đặc QUICK TIME ứng dụng bóc tách các lớp hóa chất cũ trên sàn một cách nhanh chóng, khôi phục sàn về trạng thái ban đầu trước khi làm mới. Nước tẩy sàn QUICK TIME hỗ trợ tẩy sàn cực mạnh, lấy đi nhanh các lớp hóa chất cũ, các lớp sơn bị vương vãi trên sàn trong quá trình thi công trước. Tiết kiệm chi phí, thời gian thi công triển khai.
Chất Tẩy Rửa Sàn đậm đặc Quick Time Kim&s.
Dung dịch nước tẩy sàn đậm đặc chất lượng cao Quick Time hỗ trợ tẩy sàn cực mạnh, bóc tách nhanh chóng các lớp hóa chất cũ, các lớp sơn bị vương vãi trên sàn trong quá trình thi công trước, khôi phục sàn về trạng thái ban đầu trước khi làm mới, tiết kiệm chi phí, thời gian.

 

Hóa chất nước tẩy sàn hiệu quả vượt trội Justrip KIM&S KOREA.

 

HÓa ChẤt NƯỚc TẨy RỬa VỆ Sinh LÀm SẠch SÀn Kim&s (5)
Hóa chất nước tẩy sàn hiệu quả vượt trội Justrip chuyên xử lý bề mặt sàn trước khi thi công mới. Loại bỏ các lớp hóa chất cũ trên sàn, các loại sơn, hóa chất khác vương trên bề mặt khi thi công các bộ phận khác. Sử dụng nước tẩy sàn đậm đặc Justrip giúp cho việc vệ sinh sàn nhanh chóng, khôi phục sàn về trạng thái ban đầu, chuẩn bị cho giai đoạn thi công sàn tiếp theo. Hóa chất tẩy sàn đậm đặc, hiệu quả vượt trội Justrip với thành phần chính là Nước (82-92%), ở trạng thái lỏng, không màu. Các thành phần trong Nước tấy Justrip là các chất hoạt động bề mặt (5-15%), dung môi hòa tan trong nước (5-15%), ngoài ra còn bổ sung thêm Kiềm (3-10%), các chất gốc Amine (5-15%) hỗ trợ hòa tan các Hóa chất trên sàn, bóc tách phân hủy các chất nhanh chóng. Là hóa chất có tính Kiềm (pH:13-14) sử được trong điều kiện nước sinh hoạt thông thường kết hợp với các thiết bị chà sàn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi thi công.
Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !