Việc làm hành chính nhân sự tại Hà Nội

Tuyen Nhan Vien Hanh Chinh Nhan Su (3)

Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp tuyển nhân viên hành chính nhân sự làm việc tại Lô A2 – CN6 – KCN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

Hành chính nhân sự là vị trí quan trọng trong bộ máy của công ty, đảm nhiệm hai nhiệm vụ hành chính và nhân sự, làm việc và chịu trách nhiệm với các công việc liên quan tới thủ tục hành chính nói chung và thực hiện tổ chức các công tác văn thư lưu trữ thông tin của nhân viên. Dưới đây là thông tin chi tiết của vị trí nhân viên hành chính nhân sự cần đăng tuyển:

Mô tả công việc nhân viên hành chính nhân sự

– Xây dựng, thực hiện và quản lý công tác tuyển dụng công ty: Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng từ các Phòng Ban, lập kế hoạch tuyển dụng trình cấp trên, đăng tuyển, tiếp nhận, sàng lọc hồ sơ và phối hợp tổ chức phỏng vấn, gửi thông báo cho các ứng viên đã trúng tuyển, lập báo cáo đánh giá kết quả tuyển dụng, thử việc trình cấp trên. Hướng dẫn, giới thiệu cho nhân viên mới về các chính sách, quy định nhân sự của Công ty.

Tuyen Nhan Vien Hanh Chinh Nhan Su (4)

Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng từ các Phòng Ban

– Tham gia xây dựng và giám sát triển khai hệ thống quản trị, đánh giá thực hiện công việc tại Công ty đúng quy định: Tham gia đánh giá thực hiện công việc, hướng dẫn, kiểm tra và yêu cầu các bộ phận hoàn thiện các mẫu biểu, tài liệu (nếu cần thiết).

– Theo dõi và giải quyết chế độ BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động trong Công ty: Theo dõi, cập nhật số liệu tăng giảm BHXH, BHYT, đồng thời đối chiếu với cơ quan BHXH hàng tháng. Hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục và liên hệ với Cơ quan BHXH cho Người lao động tham gia hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo đúng quy định của pháp luật.

– Phối với với các đơn vị nghiên cứu, xây dựng các chương trình, kế hoạch, quy định An toàn lao động, bảo hộ lao động, phòng chống cháy nổ và theo dõi, giám sát thực hiện: Lập kế hoạch mua sắm trang thiết bị bảo hộ, an toàn lao động, phối hợp xây dựng các quy định, chương trình hành động về an toàn vệ sinh lao động…

– Vận hành hệ thống lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác theo đúng quy định của công ty: Tổng hợp ngày công, tính lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác cho người lao động. Theo dõi và cập nhật vào hệ thống các thay đổi nâng hạ lương của người lao động. Định kỳ tổng hợp thông tin, phân tích đề xuất các điều chỉnh về mức lương, thưởng và đãi ngộ phù hợp, điều kiện thực tế của Công ty trình cấp trên xem xét.

Tuyen Nhan Vien Hanh Chinh Nhan Su

Vận hành chế độ đãi ngộ khác cho người lao động

– Theo dõi, cập nhật và quản lý hồ sơ, danh sách lao động Công ty: Theo dõi biến động nhân sự, định kỳ thống kê, lập báo cáo phân tích tình hình sử dụng nhân sự. Trực tiếp tham gia vào dự thảo các văn bản thay đổi công việc, mức lương, khen thưởng, xử phạt, chấm dứt hợp đồng lao động. Cập nhật, sắp xếp, lưu trữ hồ sơ của người lao động đúng quy định

– Các công việc liên quan khác hoặc công việc cấp trên giao

Quyền lợi được hưởng vị trí hành chính nhân sự

– Lương cứng 6 – 10 triệu + thưởng. Có thể thỏa thuận đề xuất mức lương mong muốn.

– Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước

– Các phúc lợi khác thưởng thâm niên, tháng lương 13, đi du lịch hàng năm, tổ chức sinh nhật, party…

– Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến.

– Chế độ đào tạo, phúc lợi cho người lao động và gia đình

– Hỗ trợ ăn trưa và công tác phí.

Tuyen Nhan Vien Hanh Chinh Nhan Su (3)

Nhân viên được tham gia các hoạt động du lịch party của công ty

Yêu cầu công việc hành chính nhân sự

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (word, excel), biết sử dụng phần mềm kế toán là một lợi thế

– Trung thực, năng động, chịu được áp lực công việc, giao tiếp tốt.

– Nói rõ ràng, phát âm chuẩn.

– Kỹ năng tổ chức, giải quyết các xung đột.- Thời gian làm việc: Từ T2 đến hết sáng T7, sáng từ 8h – 12h, chiều từ 1h – 5h.

Giới thiệu về Công ty

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Địa chỉ công ty: Lô A2, CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SĐT liên hệ: 0902 285 358 – Ms Minh.

Email: Tuyendung@theonejsc.com / Tuyendung.theonejsc@gmail.com

Website: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/

* Số lượng cần tuyển : 01 vị trí.

Xem thêm:

1 những suy nghĩ trên “Việc làm hành chính nhân sự tại Hà Nội

Trả lời

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !