Cấp máy giặt máy sấy công nghiệp cho bệnh viện đa khoa ở Thanh Hóa

May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien Da Khoa O Thanh Hoa

Cung cấp máy sấy công nghiệp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện đa khoa ở Thanh Hóa. Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp là đơn vị phân phối chính thức các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

 

Thương hiệu máy giặt máy sấy công nghiệp lắp cho bệnh viện ở Thanh Hoá

 

Bệnh viện là một trong những môi trường đặc thù với số lượng chăn, ga, vỏ gối, quần áo bệnh nhân mỗi ngày đều cần làm sạch và tiệt trùng…việc đầu tư máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp để đáp ứng nhu cầu làm sạch và diệt khuẩn khử trùng là hết sức cần thiết.

 

Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh ở Thanh Hóa là một trong số những bệnh viện ở Thanh Hóa đã chọn mua máy giặt công nghiệp Cleantech 40kg, máy sấy công nghiệp Cleantech 50kg của Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp. Cleantech là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp, giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua được sản phẩm chính hãng, mới 100% và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Dưới đây là thông số các dòng máy này:

 

May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien Da Khoa O Thanh Hoa (4)

Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh Thanh Hóa lắp đặt máy giặt máy sấy công nghiệp

 

1. Máy giặt công nghiệp Cleantech 40kg

 

Model : TNE-40

Nhãn hiệu : CLEANTECH

Công suất: 40 kg/mẻ

Đường kính lồng giặt (mm): 903

Độ sâu lồng giặt (mm): 626

Tốc độ giặt (r.p.m): 45

Tốc độ vắt (r.p.m): 860

Lực G: 320

Áp suất nước (mpa): 0,2-0,4

Công suất động cơ (kw): 4

Công suất biến tần (kw): 4

Công suất làm nóng (kw): 30

Đường kính ống dẫn nước vào (mm): 49

Đường kính ống dẫn nước ra (mm): 76

Kích thước (WxDxH) (mm): 1230*1435*1735

Trọng lượng (kg): 1500

Xem giá máy giặt công nghiệp Cleantech 40kg: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/dien-may/may-giat-cong-nghiep-cleantech-40kg-tne-s-40/

 

May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien Da Khoa O Thanh Hoa

Máy giặt công nghiệp Cleantech 40kg

 

2. Máy sấy công nghiệp Cleantech 50kg

 

Model: TSE-50

Nhãn hiệu: CLEAN TECH

Công suất (kg/mẻ): 50

Đường kính (mm): 1136

Độ sâu lồng (mm): 954

Công suất động cơ chính (kw): 1.5

Công suất quạt (kw): 1.1

Công suất làm nóng (kw): 45

Kích thước ống xả (mm): 250

Kích thước máy (mm): 1335*1650*2092

Trọng lượng (kg): 650

Máy mới 100%, công nghệ Nhật Bản, lắp ráp tại Thượng Hải

Xem chi tiết giá: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/dien-may/may-say-cong-nghiep-cleantech-50kg-tse-s-g-50/

 

May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien Da Khoa O Thanh Hoa (2)

Máy sấy công nghiệp Cleantech 50kg

 

Giao hàng và lắp đặt máy sấy máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Thanh Hoá

 

Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp giao cho bệnh viện ở Thanh Hóa sẽ được giao trên phương tiện vận chuyển của Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp với thời gian không quá 30 ngày làm việc kể từ ngày 2 bên ký kết hợp đồng, đồng thời bên phía bệnh viện cần hoàn tất mặt bằng lắp đặt, đảm bảo kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế hoặc theo hướng dẫn của Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp.

 

May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien Da Khoa O Thanh Hoa (3)

Bệnh viện cần hoàn tất mặt bằng điện nước lắp đặt máy giặt máy sấy công nghiệp

 

Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp có trách nhiệm gửi thông báo về thời gian giao hàng trước 03 ngày so với kế hoạch giao hàng mà hai bên đã thống nhất. Đồng thời Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp cam kết cung cấp đảm bảo máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp mới 100% và đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, đúng xuất xứ của máy mà phía bệnh viện đã lựa chọn.
Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp sẽ xuất hóa đơn GTGT cho bệnh viện ngay sau khi khách hàng đã thanh toán đủ 100% toàn bộ giá trị hợp đồng. Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp cam kết giao hàng và vận chuyển thiết bị giặt là công nghiệp đến đúng địa điểm giao hàng và hỗ trợ lắp đặt đúng thời hạn cho khách hàng.

Công trình lắp Máy Giặt Sấy Bệnh viện Đức Thọ Hà Tĩnh – Hoàn Thành

Ngoài ra, Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp sẽ chịu trách nhiệm bảo hành máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cho bệnh viện đa khoa ở Thanh Hóa trong thời gian 12 tháng kể từ ngày 2 bên ký biên bản bàn giao nghiệm thu thiết bị. Trong thời gian bảo hành, Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp sẽ chịu mọi chi phí sửa chữa thay thế phụ kiện hỏng lỗi phát sinh do nhà sản xuất, nhưng không chịu trách nhiệm về các sự cố bất khả kháng như bão lụt, thiên tai, hỏa hoạn, chuột cắn, nguồn điện cấp cho máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp không ổn định làm cháy hỏng thiết bị bảo vệ hay do lỗi đến từ phía khách hàng.
Trong vòng 48h kể từ khi bệnh viện thông báo yêu cầu bảo hành bằng điện thoại hoặc email, Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp sẽ có trách nhiệm hỗ trợ trực tuyến hoặc cử cán bộ kỹ thuật xuống địa điểm lắp đặt xem xét và giải quyết để giảm sự gián đoạn xuống mức thấp nhất.
May Giat Cong Nghiep Cho Benh Vien Da Khoa O Thanh Hoa (5)
Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp sẽ có trách nhiệm hỗ trợ giải quyết khi có vấn đề phát sinh
Trong suốt thời gian hoạt động, Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp tự hào đã không ngừng mang đến cho khách hàng những dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp chất lượng, phù hợp với thị yếu cũng như nhu cầu của tùy từng đối tượng khách hàng. Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp đang dần trở thành điểm đến chất lượng, được nhiều khách hàng truyền tai và giới thiệu cho nhau.
Để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và kịp thời nhất!

Trả lời

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !