Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho nhà máy chế biến thủy sản ở Nghệ An

Lap May Giat Cong Nghiep Cho Nha May Che Bien Thuy San O Nghe An (2)

Lắp máy giặt công nghiệp máy sấy công nghiệp cho nhà máy chế biến thủy sản ở Nghệ An. Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp, tư vấn, thiết kế, bố trí, lắp đặt máy giặt công nghiệp chất lượng hàng đầu ở Nghệ An. Bằng việc mang đến những sản phẩm chất lượng, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự có trình độ, các công trình lắp đặt của Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên khắp cả nước.

 

Tìm hiểu thị trường cung cấp máy giặt công nghiệp ở Nghệ An

 

Thị trường cung cấp thiết bị giặt là giặt công nghiệp ở Nghệ An ngày càng phát triển mạnh với số lượng khu công nghiệp, khu chế xuất ngày càng tăng cao kèm theo đó là số lượng máy giặt công nghiệp tiêu thụ mỗi năm cũng ngày một tăng cao. Máy giặt công nghiệp là dòng máy mang lại hiệu quả giặt là cao với số lượng đồ tải công suất lớn, thích hợp để đầu tư cho các tiệm giặt, xưởng giặt, nhà máy tại Nghệ An.

 

Nhiều đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp cho các đơn vị ở Nghệ An vẫn còn yếu các khâu như đào tạo hướng dẫn vận hành, dịch vụ sửa chữa,  bảo dưỡng, bảo trì thay thế phụ tùng linh phụ kiện sau bán hàng, chất lượng vẫn chưa được đồng đều. Do chưa nắm vững công nghệ trong vấn đề quản lý chất lượng hoặc lắp đặt máy giặt công nghiệp có độ chính xác không cao, độ tin cậy không lớn.

 

Lợi thế của Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp ngoài việc phân phối nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp với chất lượng đảm bảo được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật nhân viên có tay nghề kèm theo mức giá tốt như hãng HS Cleantech, Tolkar, Powerline, Cleantech…Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp còn làm rất tốt khâu tư vấn, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì sau bán hàng.

 

Lap May Giat Cong Nghiep Cho Nha May Che Bien Thuy San O Nghe An (2)

Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp hướng dẫn vận hành sử dụng máy giặt công nghiệp

 

Chọn máy giặt công nghiệp cho nhà máy chế biến thủy hải sản ở Nghệ An

 

Công ty TNHH Frescol Tuna ở Nghệ An là 1 trong những đơn vị lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp của Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp. Với quy mô nhà máy lớn lên đến hàng nghìn công nhân nhân sự, đơn vị đã chọn mua 2 máy giặt công nghiệp Tolkar 30kg, 1 máy sấy công nghiệp Tolkar 60kg và 1 máy sấy công nghiệp Tolkar 40kg để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Dưới đây là thông số kỹ thuật của các dòng máy này cho khách hàng là các nhà máy, bệnh viện, xưởng sản xuất đang có nhu cầu đầu tư tham khảo:

 

Lap May Giat Cong Nghiep Cho Nha May Che Bien Thuy San O Nghe An

Nhà máy Frescol Tuna ở Nghệ An lắp máy giặt công nghiệp

 

1. Máy giặt công nghiệp Tolkar 30kg

 

Model: Hydra Mini 30

Công suất (kg): 30

Thể tích lồng (L): 300

Công suất động cơ (kw): 4

Công suất làm nóng (kw): 15

Kích thước (mm): 990*1.300*1.450

Trọng lượng (kg): 770

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kì

Xem chi tiết giá máy giặt công nghiệp 30kg Tolkar: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/dien-may/may-giat-nhuom-cong-nghiep-tolkar-30kg-hydra-mini-30/

 

Lap May Giat Cong Nghiep Cho Nha May Che Bien Thuy San O Nghe An (4)

Lồng máy giặt công nghiệp Tolkar 30kg

 

2. Máy sấy công nghiệp Tolkar 60kg

 

Model: Carina 1200

Làm nóng bằng điện

Công suất (kg): 60

Thể tích lồng (L): 1200

Công suất động cơ lồng (kw): 1.5

Công suất quạt (kw): 2.2

Công suất điện (kw): 53

Lượng hơi tiêu thụ (kg): 95

Công suất gas (kcal): 49500

Tốc độ gió (m3/h): 4500/ 6400/ 6400

Kích thước (mm): 1610/1640/1610*1700*2060/2250/2346

Trọng lượng (kg): 725

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kì

Xem chi tiết giá máy sấy công nghiệp 60kg Tolkar: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/dien-may/may-say-cong-nghiep-tolkar-60kg-carina-1200/

Công trình lắp đặt máy giặt máy sấy công nghiệp cho nhà máy sản xuất và khai thác khoáng sản

 

3. Máy sấy công nghiệp Tolkar 40kg

 

Model: Carina 800

Làm nóng bằng điện

Công suất (kg): 40

Thể tích lồng (L): 800

Công suất động cơ lồng (kw): 1.5

Công suất quạt (kw): 1.5

Công suất điện (kw): 53

Tốc độ gió (m3/h): 3900

Kích thước (mm): 1040*1650*1860

Trọng lượng (kg): 450

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kì

Xem chi tiết giá máy sấy công nghiệp 40kg Tolkar: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/dien-may/may-say-cong-nghiep-tolkar-40kg-carina-800/ 

 

Lap May Giat Cong Nghiep Cho Nha May Che Bien Thuy San O Nghe An (3)

Máy sấy công nghiệp Tolkar công suất sấy 40kg

 

Siệu Thị Điện Máy Công Nghiệp với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm, am hiểu về kiến thức chuyên môn và kỹ thuật, luôn làm việc với phương châm “Khách hàng vừa vừa là đối tác vừa là bạn”, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường.

 

Khách hàng có nhu cầu đầu tư máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ủi công nghiệp, thiết bị phụ trợ giặt là, thiếp bị bếp công nghiệp…cần hỗ trợ hay tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chính xác, kịp thời và nhanh chóng nhất!

Trả lời

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !