QUY TRÌNH VẬN HÀNH XƯỞNG GIẶT LÀ

Quy-trinh-van-hanh-xuong-giat-la

Để xưởng giặt là vận hành một cách hiệu quả nhất và chất lượng vải sau khi giặt đạt chuẩn theo đúng quy định bắt buộc bạn cần áp dụng các bước thực hiện theo một quy trình quy chuẩn chuyên nghiệp nhất. Để quý khách hàng được hiểu rõ chúng tôi SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CÔNG NGHIỆP sẽ giới thiệu với bạn về quy trình vận hành xưởng giặt là chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây . Hy vọng với những thông tin chia sẻ này bạn có thể áp dụng để vận hành xưởng giặt là của mình được hiệu quả tốt nhất.

Quy trình vận hành Xưởng giặt là xây dựng bời SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CÔNG NGHIỆP như sau :

BƯỚC 1 : THU GOM SẮP XẾP PHÂN LOẠI ĐỒ GIẶT

 

XEM THÊM :

1. Giá bán máy giặt công nghiệp 120kg hãng Cleantech cho xưởng giặt công nghiệp
2. Giá bán máy sấy công nghiệp 100kg hãng Cleantech cho xường giặt công nghiệp
3. Giá bán là lô công nghiệp hãng Cleantech cho xưởng giặt công nghiệp

Xưởng sẽ có một khung giờ quy định để nhân viên đi thu gom khăn, vải bẩn, áo quần giặt theo nhu cầu của khách và đồ bẩn ở khu vực nhà hàng và quầy uống .Thông thường, nhân viên giặt ủi sẽ đi thu gom vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

Cùng với những chất liệu mỏng, đồ trắng, đồ màu bạn nên giặt riêng để tránh tình trạng loang màu, phai màu ra các đồ vải khác.

Trong trường hợp nhận đồ cao cấp, đắt tiền, bạn cần sử dụng máy giặt khô để không làm mất form dáng ban đầu

Máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là

BƯỚC 2  : NGÂM ĐỒ

Bước này bạn có thể sử dụng bước này khi đồ cần xử lý quá bẩn

Sau khi hoàn thành quá trình phân loại đồ, bạn tiến hành ngâm đồ cần xử lý vào bồn xử lý để có thể làm sạch sơ bộ các vết bẩn cứng đầu. Điều này cũng thúc đẩy sự thuận lợi hơn cho quá trình giặt sau này ( dùng máy tẩy điểm, hoặc dùng thủ công kết hợp với các loại hóa chất có công năng tẩy phù hợp vs các loại đồ.

May say cong nghiep

BƯỚC 3 : CHO ĐỒ VÀO MÁY GIẶT, MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP

Các xưởng giặt là là nơi luôn có nhu cầu giặt giũ số lượng lớn. Do vậy bạn nên đầu tư các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô… có công suất lớn để tiện cho việc phục vụ và đáp ứng nhu cầu giặt là số lượng lớn.

Tiến hành cho đồ vào máy giặt và lựa chọn các chương trình giặt phù hợp. Không nên lạm dụng nước giặt, nước xả, chất tẩy quá nhiều trong quá trình giặt vì nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của vải.

Phụ thuộc vào từng nhóm vải đã phân loại, mà bạn cài đặt các chương trình riêng cho phù hợp để đạt hiệu quả tối ưu, cân đối về thời gian giặt và lượng hóa chất sử dụng trong mỗi mẻ giặt khác nhau. Lưu ý các yếu tố chính ảnh hưởng tới chất lượng giặt trong bước này bao gồm:

  • Hóa chất sử dụng
  • Thời gian giặt
  • Nhiệt độ
  • Tác động cơ học của máy
  • Quy trình thao tác của người vận hành

Xưởng giặt là công nghiệp

Đồ giặt sau khi trải qua quá trình giặt, bạn lấy ra và di chuyển đưa sang máy sấy công nghiệp. Phụ thuộc vào từng nhóm vải mà bạn cài đặt chương trình sấy và thời gian sấy khác nhau đảm bảo đồ vải sau khi sấy không bị quá khô hay vải bị co lại vì nhiệt độ quá cao. Nên lưu ý, sấy ở nhiệt độ vừa phải, không quá thấp hay quá cao…

Đối với những đồ cần giặt, sấy như ga, khăn trải bàn, chăn… bạn cần giữ nhiệt độ thích hợp sau khi giặt, sấy để khi đưa vào là đảm bảo cho đồ không bị nhăn và phai màu.

BƯỚC 4 : HOÀN THIỆN, ĐÓNG GÓI, GIAO HÀNG CHO KHÁCH HÀNG.

Máy đóng gói bán công nghiệp

Sử dụng bàn là, máy là lô công nghiệp hoặc máy thổi phom để lấy lại phom dáng ban đầu cho đồ vải và gấp đồ vải.

Công đoạn cuối đóng gói thành phẩm sau khi trải qua quá trình làm sạch và lấy lại phom và gấp, bạn có thể giao tận nhà cho khách hàng hoặc khách hàng có thể đến tận xưởng để lấy theo nhu cầu.

Về mô hình dịch vụ của xưởng giặt phục vụ luôn cho nhà hàng khách sạn của bạn thì bạn có thể trải ra và sử dụng chúng luôn để thay thế các đồ cũ.

Trên đây là quy trình hoạt động của xưởng giặt là do SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CÔNG NGHIỆP xây dựng chia sẻ cho các bạn, chúng tôi tự hào đã không ngừng mang đến cho khách hàng những dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp chất lượng, phù hợp với thị yếu cũng như nhu cầu của tùy từng đối tượng khách hàng. Đến với Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn về mô hình và giải pháp xây dựng mô hình cho khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học, xưởng giặt là công nghiệp…một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

LIÊN HỆ :

Mr NghĩaVũ Trọng Nghĩa
* P. Bán lẻ - Tư vấn báo giá thiết bị theo nhu cầu, thiết kế quy trình vận hành.
* Mobile: 0901.963.556
* Email: trongnghia.theonejsc@gmail.com
* Zalo: Click vào đây để chat Zalo
Thông tinSiêu Thị Điện Máy Công Nghiệp
Văn phòng phía Bắc:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng phía Nam:Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Showroom:Số 08 đường Thanh lâm, cụm công nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website:www.sieuthidienmaycongnghiep.com
Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !