Thi Công Lắp Đặt Máy Giặt Công Nghiệp Cho Nhà Chùa

Thi Cong Lap Dat May Giat Cong Nghiep Cho Nha Chua6

Mới đây, Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp đã triển khai thi công lắp đặt máy giặt cho Chùa Ba Vàng tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Có thể thấy nhu cầu giặt trong nhà chùa là rất lớn, vì vậy việc quyết định lựa chọn máy giặt, máy sấy công nghiệp là sáng suốt của Ban quản lý dự án của Chùa Ba Vàng.

Xem thêm bài viết:

I, Quy trình Thi Công Lắp Đặt Máy Giặt Công Nghiệp Cho Nhà Chùa

1, Nhu Cầu Giặt Của Nhà Chùa Và Quyết Định Đầu Tư

Chùa Ba Vàng là một ngôi chùa nổi tiếng với người dân không chỉ ở Quảng Ninh mà còn trên bình diện đất nước Việt Nam. Hàng năm, ngôi chùa này đón hàng triệu du khách thập phương cả trong và ngoài nước. Số lượng khách lưu trú ở tại chùa là cực kỳ lớn, do đó, nhu cầu giặt tại đây là bài toán cho nhà chùa.

Ngoài ra, mỗi năm Chùa Ba Vàng đón hàng chục nghìn người tham gia các khóa tu tập thể. Do đó, lượng đồ giặt là rất lớn. Nhu cầu giặt đồ tại nhà chùa bào gồm: Chăn, ga, quần áo….

Thi Cong Lap Dat May Giat Cong Nghiep Cho Nha Chua
Khóa tu mùa hề thu hút hàng triệu khóa sinh mỗi năm tại Chùa Ba Vàng

Vì những lý do trên, Ban Quản Lý Dự Án tại Chùa Ba Vàng cùng với trụ trì đã quyết định đầu tư máy giặt, máy sấy công nghiệp để giải quyết nhu cầu giặt tại Chùa.

2, Tham Khảo Và Lựa Chọn Máy Giặt Công Nghiệp Cho Nhà Chùa

2.1 Tính toán công suất và lựa chọn thiết bị

Ban quản lý dự án Chùa Ba  đã tham khảo nhiều nhà thầu cung cấp, phân phối thiết bị giặt là chuyên nghiệp trên cả nước. Trải qua quá trình tìm hiểu sâu sát cũng như trải nghiệm thực tế thiết bị, Ban quản lý đã quyết định lựa chọn Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp là đơn vị nhà thầu cung cấp thiết bị cho nhà chùa.

Thi Cong Lap Dat May Giat Cong Nghiep Cho Nha Chua10
Ban quản lý nhà chùa và các đại đức tham khảo thực tế thiết bị

Dựa vào nhu cầu thực tế khối lượng đồ giặt của nhà chùa, Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp đã tư vấn cho ban quản lý đầu tư nhà giặt theo hai giai đoạn.

Giai đoạn 1: Máy giặt công nghiệp công suất 50kg và máy sấy công nghiệp công suất 55kg. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp phân phối tại thị trường Việt Nam

Tham khảo thêm:

+ Đặc điểm, thông số và giá bán máy giặt công nghiệp công suất 50kg: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/dien-may/may-giat-cong-nghiep-hs-cleantech-50kg-paros-w50-long-treo/

+ Đặc điểm, thông số và giá bán máy sấy công nghiệp công suất 55kg: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/dien-may/may-say-cong-nghiep-hs-cleantech-55kg-paros-d55/

Giai đoạn 2: Máy giặt công nghiệp công suất 35kg và máy sấy công nghiệp công suất 45kg

Tham khảo thêm:

Đặc điểm, thông số và giá bán máy giặt công nghiệp công suất 35kg: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/dien-may/may-giat-cong-nghiep-hs-cleantech-35kg-paros-w35-long-treo/

Đặc điểm, thông số và giá bán máy sấy công nghiệp công suất 45kg: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/dien-may/may-say-cong-nghiep-hs-cleantech-45kg-paros-d45/

Thi Cong Lap Dat May Giat Cong Nghiep Cho Nha Chua9
Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp đã thi công xong giai đoạn 1

2.2 Lý do Chùa Ba Vàng lựa chọn thiết bị hãng HS Cleantech của Hàn Quốc

Có thể nói, Ban quản lý dự án và các đại đức của Chùa Ba Vàng tham khảo rất kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phương án về thiết bị. Lý do mà nhà chùa lựa chọn thiết bị giặt sấy Hàn Quốc như sau:

  • Hàn Quốc là quốc gia thuộc Châu Á, khí hậu tương đồng với Việt Nam nên các thiết bị công nghiệp sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi các điều kiện về thời tiết.
  • Vị trí Hàn Quốc tương đối gần Việt Nam, thời gian để đáp ứng các linh kiện sau bảo hành, bảo trì cũng dễ dàng hơn.
  • Hàn Quốc là quốc gia có nền cơ khí chế tạo phát triển, thiết bị công nghiệp được sản xuất từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và độ bền cao.
  • Sau khi được trải nghiệm thực tế thiết bị, ban quản lý nhà chùa cũng cho biết thiết bị vận hành ổn định, dễ sử dụng, dễ thao tác, hình thức thẩm mỹ, đẹp mắt.
  • Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm về phân phối thiết bị giặt sấy công nghiệp nên nhà chùa cũng rất tin tưởng đơn vị.

3, Nhà thầu khảo sát mặt bằng, lên thiết kế chuẩn bị lắp đặt

Sau khi Nhà Chùa đã lựa chọn được thiết bị giặt sấy phù hợp, Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp sẽ cử cán bộ kỹ thuật chuyên môn xuống tận nơi để khảo sát mặt bằng vị trí lắp đặt máy giặt, máy sấy công nghiệp.

Thi Cong Lap Dat May Giat Cong Nghiep Cho Nha Chua11
Khảo sát mặt bằng trước khi lên thiết kế

Sau đó, bộ phận thiêt kế của Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp sẽ ra được layout bố trí thiết bị phòng giặt là và bản vẽ mặt bằng, đầu chờ điện, nước để nhà chùa tiến hành thi công.

4, Triển khai thi công, lắp đặt máy giặt máy sấy công nghiệp

Tiếp theo, khi mặt bằng đã chuẩn bị sẵn sàng để lắp đặt, Ban quản lý dự án và nhà thầu sẽ thống nhất kế hoạch giao hàng và lắp đặt.

Bộ phận triển khai của Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp sẽ tiến hành các thao tác:

+ Kiểm tra thiết bị trước khi xuất kho

+ Kiểm tra mặt bằng lắp đặt

+ Tiến hành chuyển máy xuống công trình

Thi Cong Lap Dat May Giat Cong Nghiep Cho Nha Chua7
Vận chuyển thiết bị vào mặt bằng

+ Nghiệm thu thiết bị đầu vào

+ Tiến hành lắp đặt, đấu nối thiết bị

Thi Cong Lap Dat May Giat Cong Nghiep Cho Nha Chua3
Triển khai đấu nối thiết bị

+ Vận hành, chạy thử thiết bị

Thi Cong Lap Dat May Giat Cong Nghiep Cho Nha Chua6
Thiết bị được vận hành chạy thử

+ Hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ

Thi Cong Lap Dat May Giat Cong Nghiep Cho Nha Chua5
Hướng dẫn vận hành thiết bị

+ Nghiệm thu thiết bị đưa vào sử dụng

II, Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Lắp Đặt Thiết Bị Giặt Là Công Nghiệp Cho Nhà Chùa

Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối lắp đặt các thiết bị giặt, sấy, là công nghiệp cho các đơn vị. Bệnh viện, Nhà Máy, Trung tâm xã hội, Khách sạn, Nhà Chùa, Công Ty….. đều là đối tượng khách hàng của Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp.

Với kinh nghiệm đã được tích lũy nhiều năm, Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho các đối tượng khách hàng. Chùa Ba Vàng ở Quảng Ninh là một trong nhiều ví dụ điển hình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất về giặt là công nghiệp!

Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp

Showroom : Đường CN06, Khu công Nghiệp Từ Liêm, Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ: Mr Lợi Thiết Bị Giặt Là _ 0904 876016

Website:https://sieuthimaygiatcongnghiep.com/

Email: sieuthimaygiatcongnghiep@gmail.com

Trả lời

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !