Tuyển dụng nhân viên xuất nhập khẩu Hà Nội

Tuyen Dung Nhan Vien Xuat Nhap Khau Ha Noi (2)

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp cần tuyển nhân viên xuất nhập khẩu Hà Nội. Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp có trên 12 năm kinh nghiệm phân phối: Các thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ủi công nghiệp, thiết bị phụ trợ giặt là, máy thổi form, máy xếp chồng, máp nạp, máy gấp, cầu là, thiết bị bếp công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, lò hấp nướng đa năng, hóa chất tẩy rửa công nghiệp…

 

Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp luôn tự hào là đơn vị nhập khẩu và cung cấp những thiết bị công nghiệp đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng với sản phẩm đa dạng công suất, đến từ nhiều thương hiệu với phân khúc giá khác nhau, được nhiều đơn vị tin chọn và yêu mến nhất hiện nay.

 

Tuyen Dung Nhan Vien Xuat Nhap Khau Ha Noi

Siêu Thị Điện Máy Công Nghiệp nhập khẩu và cung cấp thiết bị công nghiệp đáp ứng đa dạng nhu cầu

 

Mô tả công việc vị trí nhân viên xuất nhập khẩu

 

– Tìm kiếm nhà cung cấp mới, giao dịch trao đổi về giá cả thông tin hàng hóa, thương lượng, đàm phán với nhà cung cấp để đi đến thống nhất giữa 2 bên về hàng nhập về và thời gian giao dịch, nghiên cứu mở rộng thị trường xuất/ nhập khẩu, ký kết hợp đồng với bên nhà cung cấp theo chỉ đạo của cấp trên. Chủ yếu nhập khẩu các mặt hàng: Thiết bị giặt là công nghiệp, thiết bị phụ trợ ngành giặt là, hóa chất tẩy rửa vệ sịnh làm sạch, phụ kiện vật tư thay thế..

– Hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa như: Hợp đồng mua bán, bộ chứng từ vận chuyển, bộ chứng từ xuất nhập khẩu, các thủ tục thanh toán, các thủ tục giao nhận hàng hóa

– Quản lý, theo dõi các đơn hàng, hợp đồng, tiến hành thủ tục xuất nhập khẩu, chuẩn bị chứng từ thanh toán và các chứng từ hải quan, nghiên cứu về các loại thuế xuất nhập khẩu nhằm đảm bảo việc áp thuế là tối ưu, truyền và mở tờ khai, tiến trình xử lý thông tin để đưa hàng về kho nhanh nhất có thể, phối hợp với các bộ phận có liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cũng như nhận hàng.

– Kết hợp cùng với bộ phận kế toán, thực hiện các hoạt động mở L/C, làm các bảo lãnh ngân hàng, tiếp nhận, kiểm tra, đối chiếu, hồ sơ hàng hóa xuất nhập khẩu với số lượng thực tế tại cửa khẩu trong quá trình làm hồ sơ thông quan hàng hóa.

– Biên/ phiên dịch Tiếng Anh tại các cuộc họp, hội nghị, hội thảo với các đối tác nước ngoài hoặc trong các chuyến đi công tác nước ngoài.

– Sẵn sàng đi công tác khi cần thiết, thực hiện những nhiệm vụ khác theo phân công của cán bộ quản lý trực tiếp/ ban lãnh đạo công ty phù hợp với năng lực và phạm vi công việc.

 

Tuyen Dung Nhan Vien Xuat Nhap Khau Ha Noi (4)

Thương lượng đàm phán với nhà cung cấp để đi đến thống nhất giữa 2 bên

 

Quyền lợi được hưởng nhân viên xuất nhập khẩu Hà Nội

 

– Lương cơ bản 7-12 triệu + các khoản phụ cấp + % hoa hồng, có thể thỏa thuận tùy theo kinh nghiệm làm việc

– Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội để phát triển bản thân ở mức tối đa

– Cơ chế đánh giá năng lực của nhân viên chuẩn xác, tạo điều kiện thăng tiến ở nhiều vị trí khác nhau trong công ty (Trưởng phòng, phó phòng XNK).

– Hỗ trợ ăn trưa, công tác phí, làm từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7: Sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h – 17h, đóng bảo hiểm, các quyền lợi khác theo quy định của luật lao động.

 

Tuyen Dung Nhan Vien Xuat Nhap Khau Ha Noi (2)

Môi trường làm việc trẻ trung thân thiện

 

Yêu cầu công việc nhân viên xuất nhập khẩu

 

– Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên tốt nghiệp ĐH (chính quy), có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí xuất nhập khẩu

– Ngoại ngữ: Tiếng Anh nghe nói đọc viết thành thạo, có khả năng giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo và chịu được áp lực trong công việc

– Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, phối hợp hài hoà và có hệ thống giữa nhà cung cấp, người vận chuyển và giao nhận để đảm bảo hàng hoá về đúng kế hoạch

 

Tuyen Dung Nhan Vien Xuat Nhap Khau Ha Noi (3)

Xuất nhập khẩu phối hợp hài hoà và có hệ thống với nhà cung cấp

 

Yêu cầu hồ sơ ứng viên xuất nhập khẩu Hà Nội

 

– Đơn xin việc.

– Sơ yếu lý lịch và CV.

– Ảnh cá nhân, văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

– Ưu tiên đối với các hồ sơ nộp sớm, chấp nhận hồ sơ photo và không hoàn lại hồ sơ nếu không trúng tuyển.

– Hồ sơ nộp trực tiếp tại Văn phòng công ty hoặc gửi CV qua email: Tuyendung.theonejsc@gmail.com

 

Thông tin công ty tuyển dụng

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Địa chỉ công ty: Lô A2, CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Người liên hệ: Mr.Tân – 090 478 6383

Email: Tuyendung@theonejsc.com / Tuyendung.theonejsc@gmail.com

Website: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/

Hạn nộp hồ sơ: 15/04/2021

Ngôn ngữ hồ sơ: Tiếng Việt/ Tiếng Anh

Trả lời

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !