Máy Giặt Công Nghiệp 50kg Giá Bao Nhiêu? Chọn Máy PAROS KOREA Hay CLeantech

May Giat Cong Nghiep 50kg Paros Han Quoc

Máy giặt công nghiệp 50kg là thiết bị chuyên dụng dùng trong giặt là công nghiệp, chuyên xử lý lượng đồ vải lớn cho bệnh viện, đồ vải nhà máy, đồ vải cho khách sạn và là thiết bị không thể thiếu cho các xưởng giặt nhà máy giặt là quy mô công nghiệp, ngoài ra máy giặt công nghiệp 50kg cũng là thiết bị rất tốt dùng cho cửa hàng giặt là dịch vụ có quy mô công suất lớn, cửa hàng giặt là phục vụ đang năng các nhóm khách hàng khác nhau.

Chọn Máy PAROS KOREA Hay CLeantech?

Máy giặt công nghiệp 50kg của hãng Paros được sản xuất nguyên chiếc từ KOREA Hàn Quốc là thiết bị máy có cấu trúc cơ khí vững chắc được gia công sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, hệ thống điều khiển của máy giặt công nghiệp 50kg Paros Koea rất thông minh, với nhiều chương trình giặt thông minh giúp giải quyết làm sạch mọi đồ vải khác nhau một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra linh kiện phụ kiện của thiết bị đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế vì vậy giúp thiết bị hoạt động bền, ổn định, tuổi thọ cao, tính kinh tế là rất lớn. Hiện nay May giặt công nghiệp 50kg Paros Korea được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là những khách hàng bệnh viện, trung tâm y tế, các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng lựa chọn, các nhà máy sản xuất linh kiện điện từ lớn sử dụng như Sam Sung Việt Nam, ACcook, nhà máy MC Next, các công ty khai khoáng của tập đoàn TKV, than vàng danh, tập đoàn Đông Bắc, Nhà máy luyện đồng, luyện thép, nhà máy may mặc..

 

Máy giặt công nghiệp 50kg Paros Korea được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng giá bán từ 300 triệu.

 

Chọn máy giặt công nghiệp cleantech 50kg?

 

Máy giặt công nghiệp Cleantech công nghệ Nhật được thị trường ưa chuộng về chất lượng và giá cả.

 

Hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp thương hiệu CLEANTECH được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng NHẬT BẢN. Thiết bị giặt là CLEANTECH được xuất khẩu trên 90 quốc gia trên thế giới và các thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật…, với các dòng máy: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy gấp khăn ga, máy giặt khô công nghiệp, thiết bị phụ trợ cho ngành giặt là,… với nhiều loại công suất và phân khúc khác nhau giúp các chủ đầu tư có thể lựa chọn sao cho phù hợp với loại hình kinh doanh của mình.

Máy giặt công nghiệp 50kg CLEANTECH được phát triển không chỉ để làm sạch mà còn kéo dài tuổi thọ đồ vải, tiết giảm sử dụng nước nước, điện và tiện ích tối đa hóa năng suất hoạt động. Phương châm của nhà sản xuất Cleantechcung cấp thiết bị có độ bền cao, bền bỉ, thông minh, khai thác tối đa lực G-Force nhằm loại bỏ nhiều nước nhất có thể từ đồ giặt khi trong trạng thái vắt giúp giảm chi phí năng lượng, rút ​​ngắn thời gian sấy và tăng sản lượng.
Vậy chọn thiết bị máy giặt công nghiệp 50kg của paros Korea hay máy giặt 50kg của hãng Cleantech thì phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng và nguồn tài chính của mỗi khách hàng. Khi khách hàng cần mua hàng xin liên hệ với công ty cung cấp để có thể tư vấn và chọn mua những thiết bị phù hợp nhất.
=>> Xem chi tiết máy giặt công nghiệp Paros Korea tại link: https://sieuthidienmaycongnghiep.com/danh-muc-dien-may/thiet-bi-giat-la/thiet-bi-giat-la-hs-cleantech
Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !