Công ty cung cấp thiết bị giặt là tại Hà Nội giá rẻ chất lượng

3. May Giat 30 100kg

Công ty cung cấp thiết bị giặt là tại Hà Nội giá rẻ chất lượng. Thiết bị giặt là công nghiệp do Công ty Cổ phần The One Việt Nam cung cấp. Cam kết nhập khẩu chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng. Giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Các hạng mục thiết bị giặt là tại Hà Nội do chúng tôi cung cấp

Thiết bị giặt là tại Hà Nội là dòng máy có kích thước lớn và công suất lớn hơn máy giặt thông thường. Máy thường được sử dụng ở các nơi có nhu cầu giặt lớn hoặc kinh doanh dịch vụ giặt là như: tiệm giặt là, bệnh viện, trường học, khách sạn, resort….

Máy giặt công nghiệp có kích thước lớn, hệ thống motor công suất to hơn máy giặt thường nhiều lần. Do đó, nó có thể hoạt động tối đa với công suất 24/24 mà máy móc vẫn có độ bền cao do cấu trúc của nó được thiết kế rất đặc biệt. Từ vỏ bên ngoài bằng sắt không gỉ cho tới lồng giặt to và chắc chắn.

Công ty cung cấp thiết bị giặt là tại Hà Nội giá rẻ chất lượng
Công ty cung cấp thiết bị giặt là tại Hà Nội giá rẻ chất lượng

Các đối tượng cung cấp thiết bị giặt là tại Hà Nội

Với ưu điểm về công suất, kĩ thuật và trang thiết bị. giặt là công nghiệp thu hút nhiều nhóm khách hàng hơn so với các phương pháp giặt ủi thông thường. Nhóm khách hàng giặt là công nghiệp hướng tới chủ yếu là:

 + Giặt ủi bệnh viện, cơ sở y tế, trường học

Số lượng đồ giặt lớn cùng yêu cầu tiến độ giao hàng nhanh chóng đúng giờ thì chỉ có phương pháp giặt là công nghiệp đáp ứng được. Đây cũng là khối dịch vụ tập trung đông người nhất, vì vậy đảm bảo sức khỏe từ mỗi cá nhân luôn được chú trọng. Thấu hiểu điều đó, Del Tech mang đến giải pháp giặt ủi đề cao yếu tố an toàn, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn được sạch sẽ.

+ Giặt ủi nhà hàng, khách sạn, spa, gym, thẩm mỹ viện

Việc giặt ủi có ý nghĩa rất quan trọng tới chất lượng dịch vụ được xem là bộ mặt của các nhà hàng, khách sạn, spa, gym, thẩm mỹ viên. Do đó, trong giặt là công nghiệp đây là nhóm đối tượng không thể thiếu. Chất lượng giặt hoàn hảo cùng thời gian giao hàng chính xác luôn là yêu cầu hàng đầu của khối khách hàng này. Với những thế mạnh tiên phong trong ngành giặt là công nghiệp cao, Del Tech Laundry tự tin đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.
Công ty cung cấp thiết bị giặt là tại Hà Nội giá rẻ chất lượng
Công ty cung cấp thiết bị giặt là tại Hà Nội giá rẻ chất lượng

+ Giặt ủi nhà máy, công xưởng

Yêu cầu quần áo phải chống tĩnh điện khi tham gia vào sản xuất trong các phòng sạch tiêu chuẩn của các nhà máy, công xưởng. Đặc biệt đối với các xưởng sản xuất điện tử yêu cầu bắt buộc phải khử tĩnh điện trong quần áo, để không bị phóng điện làm ảnh hưởng các main, chip điện tử.

The One Việt Nam – Công ty cung cấp thiết bị giặt là tại Hà Nội giá rẻ chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp tại Hà Nọi thì Công ty Cổ phần The One Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp . Chính vì thế chúng tôi đã và đang cung cấp cho hàng ngàn các hệ thống giặt là như cho khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là , tiệm giặt là vừa và nhỏ và các trung tâm có quy mô tập trung khác …

Công ty Cổ phần The One Việt Nam là đơn vị cung cấp, phân phối, lắp đặt hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp cho khách sạn.

Công ty Cổ phần The One Việt Nam là đối tác tin cậy của đối tượng khách hàng là khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng… trên cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu, cần hỗ trợ xây dựng, thiết kế phòng giặt khách sạn, Resort vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần The One Việt Nam.

Công ty cung cấp thiết bị giặt là tại Hà Nội giá rẻ chất lượng
Công ty cung cấp thiết bị giặt là tại Hà Nội giá rẻ chất lượng

Tại Công ty Cổ phần The One Việt Nam chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp giải pháp giặt ủi đồ chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng.
  • Thời gian giao hàng rõ ràng để không làm ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp.
  • Đảm bảo sản phẩm sau giặt luôn trắng – sạch – bền.
  • Tiết kiệm chi phí với các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Gọi zalo để được tư vấn.

Đến với Công ty Cổ phần The One Việt Nam để được trải nghiệm sản phẩm giặt là công nghiệp tốt nhất, giả cả luôn đi kèm với chất lượng. Công ty Cổ phần The One Việt Nam cung cấp sản phẩm giặt là công nghiệp cao cấp phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng: khách sạn, nhà hàng, gym, spa , bệnh viện, cơ sở y tế,…

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Nhắn Tin !
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi Ngay !